Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân, triệu trứng và cách khắc phục hiệu quả tại nhà

Xuất tinh sớm là một trong những căn bệnh khó nói mà không có nam giới nào muốn gặp phải tình trạng này. Tình trạng này thể hiện qua sự xuất tinh chỉ sau khoảng thời gian ngắn. Căn bệnh này tuy không gây ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của nam giới, vì nó khiến cho nhiều bệnh nhân lo lắng vì không duy trì được hạnh phúc gia đình, cũng như khả năng có con để nối dõi. Vậy hiện tượng xuất tinh sớm là nguyên nhân do đâu? nhận biết ra sao? cách khắc phục như thế nào mời bạn theo dõi bài viết dưới đây

Xuất tinh sớm là gì?

Hiện nay không có quy ước cụ thể về thời gian bao lâu thì được gọi là xuất tinh sớm, mà tình trạng này xảy ra khi nam giới đạt cực khoái và xuất tinh khi đàn ông bát đầu quan hệ tình dục, hoạc khi mới kích thước dương vật cương cứng thì đã xuất tinh sớm. Theo định nghĩa của Hội Y học Giới tính Quốc tế ISSM định nghĩa tình trạng xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh khi dương vật thâm nhập âm đạo khoảng 1 phút.

Xuất tinh sớm là gì? nguyên nhân do đâu? phải làm sao để khắc phục

Xuất tinh sớm là gì? nguyên nhân do đâu? phải làm sao để khắc phục

Xuất tinh sớm là một trong những căn bệnh phổ biến ở nam giới hiện nay, nhưng nếu tình trạng này sảy ra không thường xuyên thì bạn cũng không cần phải khám chữa, nhưng bạn cũng không được chủ quan và nên đến bệnh viện để được thăm khám nếu:

 • Cứ thâm nhập âm đạo trong vòng 1 phút thì đã xuất tinh.
 • Không thể kiểm soát tình trạng xuất tinh khi mỗi lần quan hệ tình dục.
 • Cảm thấy stress, thất vọng và ngại quan hệ tình dục

Xuất tinh sớm được phân loại bởi hai dạng (1) nguyên phát là tình trạng người bệnh luôn luôn gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. (2) thứ phát là tình trạng xuất tinh thường gặp ở những người có gia đình, và trước đó chưa bị.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân gây ra nhưng tình trạng này chủ yếu gây lên bởi những nguyên nhân tâm lý, và cũng có thể là do một số bệnh lý khác. Cụ thể như:

Nguyên nhân tâm lý:

 • Nam giới quan hệ tình dục quá sớm
 • Do thói quen thủ dâm, hoạc quá lạm dụng tình dục.
 • Lo lắng về hiệu suất cũng như biểu hiện tình dục của bản thân
 • Gặp phải áp lực trong công việc, học tập gây ra stress, căng thẳng
 • Người bệnh có cảm giác tội lỗi về các hoạt động tình dục trong quá khứ.
 • Bị ám ảnh về dương vật do kích thước dương vật nhỏ, hoạc dương vật không được thẩm mỹ
 • Gặp phải các vấn đề liên quan đến cảm xúc, hoạc những vấn đề liên quan đến đối tượng quan hệ tình dục.

Những yếu tố xuất tinh sớm do tâm lý, trường hợp này được gọi là xuất tinh sớm thứ cấp và có thể cải thiện bằng nhiều phương pháp khác nhau ở hiện tại và tương lai.

Yếu tố tâm lý ở nam giới là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm

Yếu tố tâm lý ở nam giới là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm

Nguyên nhân sinh học:

 • Nồng độ Hormone suy giảm bất thường
 • Hay nam giới gặp phải những bất thường về các hóa chất ở não và thần kinh
 • Bị viêm, nhiễm trùng tuyến tiền liệt, niệu đạo, tinh hoàn,…
 • Do yếu tố di truyền

Nguyên nhân y tế:

Những nam giới bị một số bệnh sau cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh lý nam. Cụ thể như:

 • Bệnh tiểu đường
 • Đa xơ cứng
 • Bệnh về tuyến tiền liệt
 • Các vấn đề về tuyến giáp
 • Sử dụng rượu hoặc các loại thuốc bất hợp pháp

Triệu chứng xuất tinh sớm

Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm nam giới cần phải chú ý một số triệu trứng sau để biết mình có bị hay không và có thể đi khám chữa kịp thời.

Triệu trứng của xuất tinh sớm là thời gian quan hệ ngắn hơn mọi lần

Triệu trứng của xuất tinh sớm là thời gian quan hệ ngắn hơn mọi lần

 • Không có cảm giác ham muốn quan hệ
 • Thời gian quan hệ ngắn hơn mọi lần
 • Bị xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc âm đạo
 • Xuất tinh sớm ngay khi dương vật được kích thích mà lúc chưa quan hệ
 • Ngoài ra ở một số bạn trẻ thường có biểu hiện xuất tinh nhanh theo thói quen, mà có ham muốn tình dục, thời gian quan hệ ngắn, dương vật cương cứng có lực
 • Những dấu hiệu xuất tinh sớm thường gặp ở người già là suy giảm ham muốn tình dục, dương vật cương cứng không có lực
 • Hiện tượng xuất tinh sớm ngẫu nhiên, cơ thể cảm giác mệt mỏi, và dương vật cương cứng không có lực

Các mức độ của bệnh xuất tinh sớm

Để có thể điều trị bệnh xuất tinh sớm bạn cần phải nhận biết rõ ràng là bạn đang ở giai đoạn nào, tùy thuộc vào từng giai đoạn mà sẽ có những phương pháp điều trị cụ thể.

 • Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ: Ở mức độ này nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường, nhưng trong khoảng thời gian quan hệ nam giới quan hệ chưa đến 10 phút đã xuất tinh. Theo thống kê có tới 84,6% nam giới đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ.
 • Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình: Ở mức độ trung bình thì nam giới vừa đưa dương vật vào âm đạo chưa đầy 1 phút thì đã xuất tinh. Ngoài ra còn có nhiều nam giới chỉ bị kích thích nhẹ đã xuất tinh rồi. Lúc này nam giới thường rơi vào trạng thái tự ti, trầm cảm,….
 • Xuất tinh sớm ở mức độ nặng: Giai đoạn này nam giới sẽ có biểu hiện rõ rệt hơn khi chưa kịp quan hệ đã xuất tinh. Đôi khi nữ giới chỉ vừa đụng chạm, gợi tình, cởi bỏ quần áo thì nam giới vì hưng phấn quá mức đã dẫn đến xuất tinh sớm. Ở mức độ này nam giới mà không có phương pháp khăc phục kịp thời sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến “cuộc yêu”, nặng hơn nữa có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Qua đây bạn có thể nhận biết rõ được tình trạng xuất tinh sớm đang ở giai đoạn nào. Với những bệnh ở giai đoạn nhẹ bạn có thể áp dụng một số bài thuốc dân gian. Mức độ trung bình bạn có thể sử dụng thuốc để điều trị tình trạng xuất tinh sớm. Và ở mức độ nặng hơn ngoài sử dụng thuốc được chuyên khoa chỉ định thì bạn cần phải lập tức đến cơ sở y tế để được các bác sĩ khám chữa và điều trị kịp thời.

Hiện tượng xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Theo những số liệu công bố trên website news.com của Mỹ thống kê cho thấy nam giới có khoảng thời gian quan hệ trung bình đến khi xuất tinh là 7,3 phút. Nhưng có tới 43% nam giới kết thúc cuộc yêu sớm hơn mức này. Do đó các chuyên khoa cho biết nếu tình trạng xuất tinh thời gian quá ngắn kéo dài mà không có phương pháp khắc phục sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của nam giới cũng như hạnh phúc gia đình.

Xuất tinh nhanh quá nam giới có thể bị hiếm muộn, hoạc vô sinh

Xuất tinh nhanh quá nam giới có thể bị hiếm muộn, hoạc vô sinh

 • Gây phá vỡ hạnh phúc gia đình: Nhu cầu sinh lý đóng góp vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Do đó khi nam giới không hoàn thành nhiệm vụ giúp phụ nữ được lên đỉnh sẽ khiến chàng rơi vào tâm lý tự ti, căng thẳng và cáu gắt dễ gây ra xung đột làm mất hòa khí trong gia đình.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe: Xuất tinh sớm rất phổ biến ở nhiều nam giới hiện nay, nếu bạn không có cách khắc phục, và để tình trạng này kéo dài, lâu dần sẽ khiến bạn bị rối loạn cương dương. Ngoài ra khi đàn ông không thỏa mãn được nhu cầu về tình dục cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của chàng, nặng có thể dẫn tới trầm cảm.
 • Khó thụ thai được: Xuất tinh sớm có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng, và số lượng của tinh trùng. Vì khi xuất tinh quá nhanh thì việc di chuyển của tinh trùng có thể bị ảnh hưởng, khiến tinh trùng khó có thể di chuyển tới vị trí của trứng, dẫn tới việc thụ thai sẽ bị ảnh hưởng.

Bài kiểm tra xem bạn có bị xuất tinh sớm hay không?

Dựa vào bảng câu hỏi đánh giá xuất tinh sớm như sau, các bạn có thể tự chấm điểm để đánh giá mức độ xuất tinh sớm của mình:

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng xuất tinh sớm

Tổng điểm dưới đây sẽ biết bạn đang bị tình trạng xuất tinh sớm như thế nào?

 • Bằng, hoạc dưới 8 điểm thì bạn không gặp phải tình trạng xuất tinh sớm
 • Từ 9 – 10 điểm thì bạn đang có nguy cơ bị xuất tinh sớm
 • Còn từ 11 điểm trở lên thì bạn đang bị xuất tinh sớm

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà

Hiện tại để chữa xuất tinh sớm đạt được hiệu quả tốt nhất trước tiên các bác sĩ sẽ xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, và mức độ mà bạn đang gặp phải, sau đó đưa ra phác đồ điều trị xuất tinh sớm cho từng trường hợp cụ thể. Những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà thường được sử dụng cho nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ

1. Kỹ thuật thủ dâm giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh

Hiện tại chưa có nghiên cứu nào cho thấy việc thủ dâm có thể cải thiện xuất tinh sớm. Nhưng nếu bạn thủ dâm đúng cách cũng mang đến một số lợi ích tốt như thay đổi nồng độ hormone trong cơ thể, làm chậm quá trình ham muốn, kéo dài thời gian đạt cực khoái ở nam giới

Nhưng việc lạm dụng thủ dâm có thể gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, cũng như khả năng quan hệ tình dục. Cụ thể, bạn có thể mất nhiều thể lực sau khi thủ dâm, dương vật không thể cương cứng để tiến hành quan hệ. Một số nam giới lớn tuổi có thể mất 12 – 24 giờ để cương cứng trở lại sau khi thủ dâm, trong khi nam giới trẻ tuổi chỉ cần vài phút. Do đó, mẹo chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc này chỉ phù hợp với nam giới trẻ tuổi và có sức khỏe tốt.

2. Tập Kegel

Kegel là một trong những bài tập nổi tiếng giúp cải thiện sinh lý nam giới rất tốt. Vì bài tập này cải thiện xuất tinh sớm ở nam giới qua cơ chế sử dụng nóm cơ mu cụt để tác động đến dương vật, giúp bạn kiểm soát tốt hơn nhóm cơ vùng chậu

Bài tập kegel là cách kiềm chế xuất binh sớm hiệu quả cho nam giới

Bài tập kegel là cách kiềm chế xuất binh sớm hiệu quả cho nam giới

Cách thực hiện bài tập

 • Xác định nhóm mu cụt bằng cách đang tiểu thì dừng đột ngột
 • Bước tiếp theo bạn siết chặt cơ mu cụt 3 giây và thả lỏng 3 giây (lặp lại bước này 4 lần) sau đó nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước tiếp theo
 • Bước này lặp lại nhưng yêu cầu nhanh hơn là siết chặt cơ mu cụt 1 giây và thả lỏng giây (lặp lại bước này 10 lần) và nghỉ 10 giây để chuyển sang bước tiếp theo
 • Siết chặt mu cụt 8 giây và thả lỏng 4 giây (lặp lại 4 lần)
 • Lặp lại 3-4 lần những bài tập trên và thực hiện 5 lần trên ngày

3. Điều trị xuất tinh sớm bằng tâm lý

Nếu bạn bị xuất tinh sớm do những rào cản về tâm lý như trầm cảm, lo lắng, tự ti, ám ảnh về tình dục thì bạn hãy cải thiện dần dần bằng cách, nghe nhạc, thiền, đi du lịch, hoạc gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn và hỗ trợ điều trị. Trong thời điểm này các chị em cũng cần phải quan tâm chàng hơn, tâm sự với bạn tình thường xuyên để tăng cường sự thân mật và giúp nam giới khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bạn cần phải có một màn dạo đầu để giúp chàng quên đi tâm lý tự ti, lo lắng như những phương pháp quan hệ bằng miệng, hoạc dùng dụng cụ tình dục để giúp chàng giải tỏa áp lực.

4. Thay đổi tư thế quan hệ tình dục kết hợp với kỹ thuật Start – Stop

Để kiểm soát khả năng xuất tinh thì bạn cần phải thực hiện nhiều tư thế quan hệ tình dục, vì mỗi tư thế sẽ mang đến những cảm súc khác nhau. Nhưng để kiểm soát khả năng xuất tinh sớm hiệu quả nhất, sau khi bạn quan hệ với một tư thế gần đến lúc xuất tinh sớm thì bạn thay đổi tư thế khác và làm giảm nhịp độ quan hệ đi. Có một tư thế mà dành cho nam giới bị xuất tinh sớm là nữ ở trên, nam ở dưới, thì lúc này phụ nữ chủ động hơn nam giới. Và nam giới không phải căng cơ lên để giữ trọng lượng cơ thể, đồng thời bạn có thể hít sâu để giữ máu và oxy được lưu thông. Khi cơ thể được thư giãn và thoải mái sẽ giúp duy trì thời gian đạt cực khoái và giữ cho quan hệ lâu ra.

5. Kiểm soát xuất tinh bằng bao cao su

Dùng bao cao su để gây tê dương vật từ đó giúp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả

Dùng bao cao su để gây tê dương vật từ đó giúp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả

Kiểm soát xuất tinh nhanh bằng bao cao su được rất nhiều nam giới thực hiện, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp kéo dài cuộc yêu. Để cải thiện xuất tinh sớm bạn cần lựa chọn những loại bao cao su có lidocain, vì đây là một chất gây tê, giúp giảm đi tối đa kích thích và sự nhậy cảm ở đầu dương vật. Từ đó giúp cho việc quan hệ lâu ra, và khả năng xuất tinh sớm ở nam giới được cải thiện.

Theo các bác sĩ khuyến cáo không nên lạm dụng những loại bao cao su này vì nó có một số nhược điểm có thể làm bạn mất cảm giác khi yêu nếu nạm dụng.

Sử dụng thuốc để điều trị xuất tinh sớm

Dưới dây là một số loại thuốc phổ biến mà được các bác sĩ áp dụng cho từng trường hợp người bệnh bị xuất tinh sớm cụ thể. Bao gồm:

1. Thuốc gây tê tại chỗ:

Thuốc gây tê tại chỗ được sử dụng để giúp làm tê liệt dây thần kinh, từ đó kiểm soát quá trình xuất tinh sớm hiệu quả.

Cách sử dụng: Trước khi quan hệ tình dục hãy thoa thuốc vào dương vật khoảng 10 – 15 phút

Các loại thuốc phổ biến bao gồm:

 • Benzocaine
 • Lidocaine
 • Prilocaine
 • Capocaine – Prilocaine

Nhược điểm: Những thuốc tây y mang đến hiệu quả tốt, nhưng nạm dụng thuốc nam giới có thể mất sự nhạy cảm của dương vật tạm thời, và giảm khoái cảm tình dục khi quan hệ.

2. Thuốc chống trầm cảm:

Thuốc chống trầm cảm thường không mang lại hiệu quả, chỉ được bác sĩ kê đơn cho từng trường hợp cụ thể, vì loại thuốc này gây mất khoái cảm tình dục, hoạc trì hoãn quá trình đạt cực khoái ở nam giới.

Cách sử dụng: Dùng theo chỉ định của chuyên khoa và bạn cần phải tuân thủ sử dụng liên tục trong vòng 2 tuần để thấy rõ sự hiệu quả

Các loại thuốc phổ biến bao gồm:

 • Escitalopram
 • Paroxetine
 • Sertraline
 • Fluoxetine

Nhược điểm: Gây buồn nôn, ra mồ hôi, buồn ngủ hoặc gây suy giảm ham muốn tình dục.

Một số loại thuốc trầm cảm cũng được bác sĩ chỉ đinh cho nam giới bị xuất tinh sớm

Một số loại thuốc trầm cảm cũng được bác sĩ chỉ đinh cho nam giới bị xuất tinh sớm

3. Thuốc giảm đau:

Thuốc giảm đau được chỉ định để trì hoãn quá trình xuất tinh, khi mà thuốc trầm cảm không mang lại hiệu quả điều trị

Cách sử dụng: Sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Một số loại thuốc phổ biến như: Tramadol

Nhược điểm: Uống thuốc giảm đau có thể gây ra buồn nôn, buồn ngủ, đau đầu và chóng mặt.

Lưu ý: không được sử dụng Tramadol kèm với thuốc chống trầm cảm.

4. Thuốc ức chế Phosphodiesterase-5:

Loại thuốc ức chế Phosphodiesterase-5: cũng được các bác sĩ sử dụng cho bệnh nhân để nhằm kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả.

Cách sử dụng: Sử dụng kết hợp với thuốc chống trầm cảm theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Các loại thuốc phổ biến bao gồm:

 • Sildenafil
 • Vardenafil
 • Tadalafil

Nhược điểm: Thuốc ức chế có thể gây ra tình trạng như đau đầu, đỏ mặt và rối loạn tiêu hóa.

Lưu ý các loại thuốc ức chế Phosphodiesterase-5 có thể mang lại hiệu quả cao hơn khi kết hợp với thuốc chống trầm cảm.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số loại thuốc tây y khác để mang lại hiệu quả của điều trị xuất tinh sớm. Nhưng để sử dụng thuốc đạt được hiệu quả cao, bạn cần phải tìm hiểu về công dụng, cũng như tác dụng phụ của nó. Một số thuốc phổ biến như: Modafinil, Dapoxetine, Silodosin

Phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm

Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm là phương pháp cuối cùng khi bác sĩ chỉ định cho bạn những phương pháp khác mà không đạt hiệu quả. Thông thường phẫu thuật chỉ điều trị cho những người bệnh rất nặng, hoạc nam giới bị xuất tinh sớm do bẩm sinh.

Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm có thể gặp phải những rủi ro

Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm có thể gặp phải những rủi ro

Hiện tại có hai phương pháp phẫu thuật phổ biến nhất là:

 • Cắt dây thần kinh lưng có chọn lọc
 • Tăng cường chức năng dương vật

Theo nhiều nghiên cứu cũng như các bác sĩ đã thực hiện trên nhiều bệnh nhân thì phương pháp này được đánh giá là hiệu quả và an toàn, lên bạn cũng không cần phải lo lắng quá. Tuy nhiên phương pháp này cần phải được phẫu thuật bởi bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề cao, và khám xét thật kỹ trước khi áp dụng phẫu thuật

Một số rủi ro sau khi phẫu thuật bạn có thể gặp phải là: Dương vật mất tính thẩm mỹ, phủ nề, nhiễm trùng, nặng hơn có thể hoại tử,…

Chữa xuất tinh sớm ở đâu uy tín nhất

Khi bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng người bệnh thường có tâm lý muốn đi thăm khám ở bệnh viện để được các bác sĩ hỗ trợ điều trị dứt điểm. Vậy muốn tìm địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở đâu uy tín bạn cần phải dựa vào các yếu tố sau đây, hoạc bạn có thể lựa chọn các bệnh viện nam khoa tuyến trung ương,…

Thế nào là bệnh viện chữa xuất tinh sớm tốt nhất

Việc tìm địa chỉ chữa xuất tinh sớm thì quá dễ dàng, nhưng để tìm được bệnh viên giúp bạn cải thiện tình trạng này hiệu quả, tiết kiệm chi phí, mà không phải sợ tình trạng “tiền mất, tật mang” là điều không hề dễ dàng. Do vậy hãy tham khảo một số tiêu chí sau:

 • Bệnh viên uy tín được nhiều người thăm khám và đánh giá tốt về hiệu quả, và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân,….
 • Lựa chọn bệnh viện có đội ngũ bác sĩ Nam học có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong khám và điều trị bệnh.
 • Cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, vô trùng và đặc biệt phải được sở hữu những thiết bị máy móc để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh
 • Thái độ y bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, chu đáo trong quá trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe.
 • Chi phí công khai, minh bạch và hợp lí.

Top 4 địa chỉ chữa Xuất tinh sớm tốt nhất ở Hà Nội và TPhcm

1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ở Hà Nội

 • Địa chỉ: 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian khám chữa: Thứ 2 – Thứ 6: từ 7h00 đến 11h30; khám dịch vụ từ 16h00 đến 19h00
 • Thứ 7, Chủ nhật: khám dịch vụ từ 7h30 đến 11h30
 • Website: http://benhvienvietduc.org/
Bệnh viện Việt Đức là một trong những địa chỉ hàng đầu chữa bệnh nam học hiện nay

Bệnh viện Việt Đức là một trong những địa chỉ hàng đầu chữa bệnh nam học hiện nay

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có khoa nam học đầu tiên trên cả nước được Bộ Y Tế ra quyết định, chuyên khám và điều trị các bệnh nam giới. Bệnh viện Việt Đức là một trong những tuyến bệnh viện trung ương hàng đầu ở Việt Nam được rất nhiều người biết đến. Nên tại đây có cơ sở y tế hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiết liệu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn chứng bệnh xuất tinh sớm.

2. Bệnh viện Quân Đội 108

 • Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám chữa: Thứ 2 – Thứ 6: từ 7h00 đến 11h30; khám dịch vụ từ 16h00 đến 19h00
 • Thứ 7, Chủ nhật: khám dịch vụ từ 7h30 đến 11h30
 • Website: http://benhvien108.vn/

Ở Hà Nội ngoài bệnh viện việt đức thì còn có rất nhiều bệnh viện khác có thể giúp bạn điều trị xuất tinh sớm hiệu quả như ở Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội Tiết, Bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn. Nhưng trong bài viết này tôi muốn giới thiệu đến cho bạn bệnh viện 108. Vì đây là địa chỉ điều trị cho quân đội Việt Nam nên được đầu tư kỹ lưỡng phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp tư vấn, khám và điều trị nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả. Bệnh viện quân đội 108  cũng là một trong những cơ sở y tế có tiếng về khám chữa xuất tinh sớm nổi tiếng ở Hà Nội

3. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định ở TP.HCM  

 • Địa chỉ: Số 1 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Thời gian khám chữa: Thứ 2 – Thứ 6: từ 7h00 đến 11h30; khám dịch vụ từ 16h00 đến 19h00
 • Thứ 7, Chủ nhật: khám dịch vụ từ 7h30 đến 11h30
 • Website: http://bvndgiadinh.org.vn/
Bệnh viện nhân dân Gia Định

Bệnh viện nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định được rât nhiều nam giới hiện nay tới thăm khám chữa bệnh về xuất tinh sớm. Vì bệnh viện này được các chuyên khoa đánh giá rất cao về phương pháp chữa bệnh, cũng như cách chăm sóc bệnh nhân chu đáo. Khi đến thăm khám tại khoa Nam học, bệnh nhân sẽ được khám tổng quát để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, rồi sau đó bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm dựa theo từng nguyên nhân gây bệnh. Và các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hợp với từng bệnh nhân. Ngoài ra ở đây còn có dịch vụ khám chữa ngoài giờ đối với những người bận rộn.

4. Bệnh viện Từ Dũ ở Tphcm

 • Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian làm việc: Từ 7h00 đến 16h30 Thứ 2- Thứ 6
 • Website: https://www.tudu.com.vn/

Là một trong những địa chỉ khám và điều trị hàng đầu về sản phụ khoa tại Tphcm. Thì Bệnh viện Từ Dũ cũng được rất nhiều nam giới đến để thăm khám và điều trị các bệnh về nam khoa, sinh lý, xuất tinh sớm. Bệnh viện Từ Dũ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Việt Nam cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề. Mỗi ngày, bệnh viện đón tới hàng nghìn bệnh nhân tới thăm khám phụ khoa, thai sản, hiếm muộn, … Đặc biệt, đây là một địa chỉ vô cùng uy tín chuyên khám chữa và điều trị các bệnh về nam khoa.

Trên đây là tổng hợp những thông tin dành cho bạn đọc đang tìm hiểu về nguyên nhân, triệu trứng của xuất tinh sớm, cũng như cách khắc phục hiệu quả. Hiện tượng xuất tinh sớm người bệnh không được chủ quan, mà cần phải được quan tâm đúng mực để tránh tình trạng gây phá vỡ hạnh phúc gia đình. Nếu bạn đã áp dụng mà chưa đạt hiệu quả cao, có thể để lại bình luận dưới đây sẽ được chuyên khoa tư vấn cụ thể.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Blog sinh lý Tâm An
   Logo