Tỏi đen Kochi Nhật Bản có tốt không, công dụng và giá bán như thế nào?

Tỏi đen Kochi Nhật Bản có tốt không, công dụng và giá bán như thế nào?
Tỏi đen Kochi Nhật Bản có tốt không, công dụng và giá bán như thế nào?

Tỏi đen từ xưa tới nay vẫn nổi tiếng với công dụng bồi bổ sức khỏe, đặc biệt là khả năng chống ung thư. Vậy nên có không ít nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm từ Tỏi đen với đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên, sản phẩm thực sự chất lượng thì chỉ có thể kể đến tỏi đen Kochi Nhật Bản nhờ quy trình sản xuất khép kín, hiện đại.

Để tìm hiểu rõ hơn về thành phần, công dụng cũng như giá thành và địa chỉ mua hàng chính hãng. Mời các bạn tham khảo chi tiết những thông tin về sản phẩm tỏi đen Kochi thông qua bài viết dưới đây. 

Tỏi đen Kochi là gì?

Tỏi đen Kochi là một sản phẩm cực HOT và được rất nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Vì sản phẩm này không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho sức khỏe, mà còn giúp hỗ trợ điều trị  bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng, đồng thời còn làm giảm cholesterol máu, giảm mỡ máu và tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa. 

Tỏi đen Kochi là gì?

Tỏi đen Kochi là sản phẩm được các chuyên gia chọn lọc kỹ lưỡng về nguyên liệu với 100% tự nhiên, và được ủ lên men trong vòng 60 ngày với công nghệ hiện đại Nhật Bản.

Sản phẩm được Công ty Xuất nhập khẩu và Phát triển công nghệ Nhật Bản kiểm soát chặt chẽ theo đúng quy chuẩn. Nhằm mang lại sản phẩm an toàn, chất lượng với hiệu quả vượt trội cho người dùng. Tỏi đen của Nhật đã được Cục An toàn Thực Phẩm cấp giấy chứng nhận theo số 5318/2017/ATTP-XNCB

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tỏi đen Kochi

Đặc biệt, tỏi đen Kochi đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận an toàn thực phẩm và cho phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc. Với công nghệ sản xuất hiện đại, hiện tại sản phẩm đủ điều kiện để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Anh và Đức,…

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần tỏi đen Kochi Nhật Bản

Tỏi đen Kochi 100% lên men tự nhiên theo công nghệ Nhật Bản, không chứa chất bảo quản với hàm lượng đạt tiêu chuẩn cao. Cụ thể thành phần chính có trong sản phẩm Tỏi đen này gồm có:

  • S-allyl cysteine, flavonoid, polyphenol gấp 5 lần so với tỏi tươi: Nhóm hoạt chất chính này có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Đồng thời có khả năng kích thích miễn dịch và chống ung thư hiệu quả. 
  • 18 acid amin thiết yếu: Trong đó có methionin, cystein, cystine giúp cung cấp nhiều acid amin cho cơ thể. Từ đó giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cơ thể. 
  • Vitamin B1, B6 và khoáng chất đặc biệt là kali: Giúp cơ thể tăng sức đề kháng tốt hơn.

Công dụng của tỏi đen Kochi Nhật Bản

Tỏi đen Kochi Nhật Bản mang tới cho người dùng những công dụng hữu ích như sau:

Công dụng của tỏi đen Kochi

  • Giúp ổn định đường huyết cũng như hỗ trợ phòng ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.
  • Làm ức chế sự hình thành, phát triển của các tế bào ung thư, u bướu. Từ đó hỗ trợ điều trị ung thư – u bướu và giúp tăng cường hiệu quả cho biện pháp hóa trị, xạ trị.
  • Giảm nhanh triệu chứng đầy hơi, chứng bụng, khó tiêu chỉ sau 1 – 2 lần sử dụng.
  • Giảm mỡ máu, hỗ trợ làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. 
  • Giúp ổn định đại tràng ở những trường hợp bị đại tràng kích thích, viêm đại tràng mãn tính.
  • Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, hạn chế tình trạng bị nhồi máu cơ tim hoặc nhồi máu não.
  • Chống oxy hóa, hạn chế tình trạng lão hóa da, giúp cơ thể trẻ lâu hơn.
  • Tăng sự đàn hồi cần thiết cho da, đồng thời chống nhăn da, giúp da tươi trẻ và trở nên mịn màng hơn.
  • Giảm dị ứng ở những người cơ địa dễ bị dị ứng. 
  • Tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống cảm cúm và giúp người bị ốm mau chóng bình phục.
  • Bảo vệ gan, giải độc gan, chống say rượu.
  • Giúp giảm mỡ thừa, giảm béo phì. Kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp người dùng ăn ngon miệng với những trường hợp kém ăn, thường xuyên mệt mỏi.
  • Giúp tăng cường trí nhớ và ngăn ngừa suy giảm trí nhớ, đặc biệt ở người cao tuổi.
  • Bổ dương và tăng cường sinh lực cho nam giới. 

Đối tượng nên sử dụng tỏi đen Kochi

  • Trường hợp bị bệnh tim mạch hoặc tiểu đường.
  • Người muốn tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, phòng ngừa ung thư; Người già yếu, cơ thể suy nhược muốn cải thiện sức khỏe.
  • Trường hợp những người thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường độc hại.
  • Các trường hợp béo phì hoặc tỉ lệ mỡ trong máu cao, người bị huyết áp và trường hợp có nguy cơ tai biến mạch máu não.
  • Người cần tăng sức đề kháng khi bị u bướu, sau phẫu thuật hoặc đang điều trị, sau điều trị bằng hóa chất.
  • Trường hợp bị gan nhiễm mỡ, viêm gan hoặc người dùng nhiều bia rượu, thuốc lá.

Cách sử dụng tỏi đen Kochi Nhật Bản

Để dùng hiệu quả nhất bạn nên dùng sản phẩm tỏi đen Kochi hàng ngày. Bạn có thể dùng trước, trong và sau mỗi bữa ăn. Người dùng chỉ cần bóc vỏ và ăn trực tiếp, nên nhai kỹ để các thành phần có trong tỏi có thể phát huy tối đa công dụng.

Liều dùng hàng ngày được khuyến cáo là khoảng 6 – 12g cho người lớn. Với trẻ em chỉ nên dùng bằng nửa liều dùng của người lớn là 3 – 6g/ngày. Tùy theo kích thước cũng như khối lượng củ tỏi mà quy đổi cho phù hợp. 

Ngoài ra, bạn có thể dùng tỏi đen để ngâm rượu uống. Cách thực hiện như sau: Ngâm 100g dạng tỏi đen đã bóc vỏ vào 1 lít rượu. Ngâm trong 1 tuần thì có thể lấy ra sử dụng, mỗi ngày bạn uống khoảng 30 – 60ml sau khi ăn.

Tỏi đen Kochi có tốt không?

Theo thống kê thì Việt Nam nằm trong top 10 nước có tỷ lệ tử vong vì ung thư lớn nhất thế giới. Vậy nên việc lựa chọn các sản phẩm an toàn, không hóa chất gây hại sẽ giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt hơn.

Tỏi đen Kochi có tốt không?

Sản phẩm cần đảm bảo an toàn từ khâu tìm nguyên liệu tới quy trình sản xuất, do đó tỏi đen Kochi là lựa chọn ưu tiên. Cụ thể, có những căn cứ sau đây sẽ khiến bạn thêm yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm này:

  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi được đưa vào sản xuất.
  • Sử dụng hệ thống thiết bị có công suất lớn, công nghệ hiện đại cho phép điều khiển nhiệt độ, độ ẩm,… đảm bảo chất lượng thành phẩm đồng đều.
  • Được kiểm soát chặt chẽ qua từng giai đoạn, quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giữ được các dưỡng chất một cách hoàn toàn nguyên vẹn. 
  • Ngoài ra, tỏi đen Kochi còn được Bộ Y tế cấp phép, được Cục quản lý thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận an toàn nên bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng.
  • Chưa hết, Tỏi Kochi còn được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận đạt hàm lượng chất chống ung thư – S-allyl Cysteine đúng chuẩn. 

Tỏi đen Kochi giá bao nhiêu, mua chính hãng ở đâu?

Giá tỏi đen Kochi Nhật Bản bao nhiêu cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thực tế, tùy theo từng cơ sở kinh doanh mà giá thành của sản phẩm sẽ có sự thay đổi nhất định. Mặt khác, thời điểm cũng có thể quyết định tới chi phí mua hàng. Hơn nữa, việc nhà sản xuất có chương trình khuyến mãi đa dạng cũng khiến cho mức giá này có sự thay đổi.

Ở thời điểm hiện tại, giá niêm yết của sản phẩm trên website chính thức của Công ty Xuất nhập khẩu và Phát triển công nghệ Nhật Bản là:

  • Tỏi đen Kochi cô đơn cao cấp hộp 250g có giá 340.00 đồng
  • Tỏi đen Kochi cô đơn cao cấp túi 250g có giá là 305.000 đồng
  • 2x hộp 250g tỏi đen Kochi cô đơn cao cấp có giá 680.000 đồng. 

Dòng sản phẩm này hiện tại có bán ở các sàn thương mại điện tử lớn. Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp tại đây hoặc thông qua website chính thức của nhà sản xuất, nhà phân phối để mua được hàng chính hãng. 

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa các bệnh về ung thư thì có thể tham khảo sử dụng ngay sản phẩm tỏi đen Kochi Nhật Bản. Với chất lượng đã được kiểm chứng, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những công dụng hữu hiệu. Từ đó giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn một cách toàn diện để bạn có thể sống khỏe mạnh, vui vẻ hơn. 

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo