Rong nho Yukibudo có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Rong nho Yukibudo có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?
Rong nho Yukibudo có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Một trong những loại thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, cải thiện sức khỏe toàn diện được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng là rong nho. Tuy nhiên, rong nho tươi không thể bảo quản được lâu và dễ bị hỏng khi tiếp xúc lâu với không khí. 

Một giải pháp cho người yêu thích rong nho là rong nho Yukibudo. Sản phẩm đánh tan mọi nỗi lo trong việc bảo quản và thuận tiện cho việc sử dụng.

Vậy rong nho Yukibudo có thực sự tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu? Hãy cùng Y Dược Tâm An tìm lời giải đáp cho bạn ngay sau đây, cùng chờ đón nhé!

Rong nho Yukibudo là gì, được sản xuất ở đâu?

Nguyên liệu để chế biến thành phẩm rong nho Yukibudo được nuôi trồng với quy mô lớn theo tiêu chuẩn organic, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản do Công ty Cổ phần Việt Nhật Organic Food chịu trách nhiệm. 

Rong nho Yukibudo là gì, được sản xuất ở đâu?

Sản phẩm đã được tách nước trước khi tới tay người tiêu dùng, được đóng thành những gói nhỏ với khối lượng tịnh nhất định, đảm bảo chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên. Khách hàng hoàn toàn có thể an toàn sử dụng sản phẩm.

Thành phần dinh dưỡng có trong rong nho Yukibudo

Không phải bỗng dưng rong nho Yukibudo lại trở thành một loại thực phẩm được các chuyên gia đánh giá cao và khuyến khích mọi người sử dụng. Trải qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia dinh dưỡng đã tìm ra được trong rong nho chứa các dưỡng chất cực kỳ có lợi cho sức khỏe như:

  • Fucoidan: Có nhiều trong các loại tảo, rong biển, giúp ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào ung thư, tăng bạch cầu, giảm cholesterol và tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
  • DHA và EPA: Thuộc nhóm chất Omega 3, giúp tăng cường trí não và thị lực, hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu, ngăn ngừa các bệnh về huyết áp, tim mạch,…
  • Vitamin C: Cân bằng máu và ổn định chỉ số đường huyết trong máu, hỗ trợ cải thiện làn da cho hội chị em.
  • Canxi: Giúp xương khớp chắc khỏe, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao vượt trội cho trẻ.

Rong nho Yukibudo có công dụng gì nổi bật?

Công dụng của rong nho Yukibudo như thế nào?

  • Thải độc, thanh nhiệt cơ thể, bổ sung chất xơ hỗ trợ điều trị hệ tiêu hóa, giảm thiểu nguy cơ táo bón.
  • Tăng sức bền thành mạch, hạn chế các nguy cơ mắc bệnh tim và vỡ mạch.
  • Ngăn ngừa ung thư, ức chế tế bào ung thư.
  • Cung cấp lượng calo cực ít và tạo cảm giác no lâu, bổ sung nhiều dưỡng chất giúp hòa tan các chất béo, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
  • Chứa nhiều protein, các khoáng chất tốt cho trí não, giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện.
  • Giảm tích tụ sorbitol và glycosyl, điều hòa chỉ số đường huyết, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh và hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Hướng dẫn sử dụng rong nho Yukibudo

Những ai có thể sử dụng rong nho Yukibudo?

  • Trẻ trong độ tuổi phát triển.
  • Phụ nữ trong thời gian thai kỳ và đang cho con bú.
  • Người lớn tuổi.
  • Người có nhu cầu muốn cải thiện làn da.
  • Người đang thực hiện chế độ ăn kiêng.
  • Người mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, đường huyết,…

Cách ngâm rong nho Yukibudo không tanh, không mặn và giòn ngon

Khi sử dụng rong nho tách nước, việc chế biến có ảnh hưởng rất lớn. Thành phẩm sau khi chế biến có ngon hay không phụ thuộc vào cách ngâm và rửa rong nho. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách để chế biến rong nho sao cho ngon và không bị tanh, mặn.

Hướng dẫn sử dụng rong nho Yukibudo

  • Bước 1: Lấy 1 gói nhỏ 25g rong nho Yukibudo ngâm với 0.5 lít nước trong khoảng 3 phút cho đến khi rong nho nở hết. Một gói 25g có thể sử dụng cho cả gia đình.
  • Bước 2: Vớt rong nho ra và rửa lại nhiều lần với nước cho bớt tanh, mặn. Cho vào bát đá lạnh ngâm khoảng 10 phút để rong nho giòn hơn khi sử dụng.
  • Bước 3: Thưởng thức rong nho với nước sốt yêu thích. Bạn nên sử dụng chúng với nước sốt mè rang khi ăn trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng với nhiều loại nước sốt khác nhau phụ thuộc vào món ăn kèm.

Những món ăn được chế biến từ rong nho Yukibudo

Rong nho Yukibudo ngoài việc sử dụng trực tiếp còn có thể dùng để chế biến một số món ăn khác như gỏi tôm rong nho, salad, xà lách cuộn tôm rong nho,… hoặc các loại nước ép kết hợp với rau, củ, quả.

Lưu ý khi sử dụng rong nho Yukibudo

  • Ngâm một lượng rong nho đủ ăn để đảm bảo mỗi lần sử dụng chúng đều tươi và giòn.
  • Không nên ăn quá nhiều rong nho trong một ngày để đảm bảo quá trình trao đổi chất hiệu quả. 

Bà bầu có sử dụng được rong nho Yukibudo không?

Trong rong nho Yukibudo chứa rất nhiều axit béo không bão hòa tốt cho mẹ và bé như DHA, ALA, EPA, canxi, các protein tổng hợp. Các dưỡng chất này đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ chắc khỏe xương và tăng cường trí nhớ cho cả bé và mẹ.

Rong nho Yukibudo có tốt không?

Rong nho Yuikibudo có thực sự tốt không? Theo mình là sản phẩm này rất tốt, vậy bạn hãy cùng xem những đặc điểm nổi bật của sản phẩm dưới đây để có thể đánh giá khách quan về sản phẩm nhé.

Rong nho Yukibudo có thực sự tốt không

Rong nho Yukibudo

  • Thứ nhất: Rong nho Yukibudo đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ cho người sử dụng. Sản phẩm được trồng với quy mô lớn đạt chuẩn quốc tế tại Khánh Hòa. Nước sạch và không nhiễm kim loại nặng là hai yếu tố đầu tiên tạo nên chất lượng của rong nho Yukibudo.
  • Thứ hai: Sản phẩm này không chứa chất phụ gia và chất bảo quản. Thành phần có trong sản phẩm gồm 99% rong nho và 1% muối, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
  • Thứ ba: Rong nho Yukibudo đã được tách nước nên thời gian bảo quản lâu. Người tiêu dùng sẽ không còn phải lo lắng trong việc bảo quản và lúc nào cũng có thể thưởng thức rong nho tươi tại nhà.
  • Thứ tư: Sản phẩm được giới nghệ sĩ yêu thích và cho phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Ví dụ như ca sĩ Anh Tú, diễn viên Diệu Nhi hay người mẫu Quỳnh Lương.

Đánh giá của các chuyên gia đầu ngành về rong nho Yukibudo

“ Có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh về khả năng tuyệt vời của rong nho biển trong việc tăng cường khả năng miễn dịch, phòng chống các bệnh như bướu cổ, thiếu máu, suy dinh dưỡng, thấp khớp và cao huyết áp…

Trong rong nho biển có chứa rất nhiều chất béo không no có lợi cùng với hàm lượng đạm và vitamin C cao làm giảm cholesterol toàn phần và cholesterol xấu, tăng khả năng đàn hồi mạch máu, giữ vững cấu trúc collagen thành động mạch nên giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch

Ngoài ra, các chất có trong rong nho còn giúp phòng chống 1 số bệnh như Thấp khớp và Cao huyết áp, Bệnh đường ruột, Tiểu đường, Huyết áp, Bướu cổ, Thiếu máu, Suy dinh dưỡng,…”

Rong nho Yukibudo có để lại tác dụng phụ gì không?

Rong nho Yukibudo là thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng và cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người dùng. Nếu như sau khi sử dụng xuất hiện những dấu hiệu của tác dụng phụ như tiêu chảy, nôn mửa, nổi mẩn đỏ,… thì bạn nên dừng sử dụng sản phẩm và đến gặp bác sĩ sớm nhất.

Nguyên nhân gây ra những tác dụng phụ có thể là do bạn dị ứng với rong nho, sử dụng quá nhiều cùng một lúc hoặc sản phẩm bạn mua không phải hàng chính hãng.

Rong nho Yukibudo giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Khác với các loại rong nho thủ công được người dân chế biến, rong nho Yukibudo có giá cao hơn, khoảng 219.000đ/hộp 6 gói 25g. Tuy nhiên, giá cả luôn đi cùng với chất lượng. Khi bạn đã sử dụng rong nho Yukibudo, bạn sẽ không thể quên được hương vị của nó cũng như hoàn toàn yên tâm về chất lượng đã được kiểm định.

Rong nho Yukibudo giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng

Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm bằng bất kỳ trang thương mại điện tử nào như Lazada, Shopee, Tiki,… Để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, hãy ghé thăm website chính thức của rong nho Yukibudo, rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn.

Cách phân biệt rong nho Yukibudo hàng thật và giả?

  • Quan sát vỏ hộp có đầy đủ thông tin, hình ảnh rõ nét, có tem chống hàng giả của nhà sản xuất.
  • Check mã vạch trên ứng dụng icheck để kiểm tra độ trùng khớp thông tin sản phẩm.
  • Sau khi ngâm rong nho nên quan sát màu đồng đều hay không, mùi tanh muối biển đặc trưng của rong nho và nếm thử vị.

Lời kết

Nếu như trước đây rong nho được coi là món ăn khá hiếm, là trứng cá muối xanh của đại dương, thì hiện nay, nó được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày, đặc biệt là của người Nhật. 

Rong nho Yukibudo chứa nhiều dưỡng chất quan trọng mà không phải bất cứ loại rau củ nào cũng đáp ứng được cho cơ thể chúng ta. Hãy sử dụng chúng thường xuyên, nhất là thời buổi tình hình dịch bệnh phức tạp, rong nho Yukibudo sẽ giúp bạn gia tăng sức đề kháng chống lại vi-rút. Chúc bạn và gia đình thân yêu của mình luôn khỏe!

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo