Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu tiền năm 2020

Hiện nay, tình trạng kích thước dương vật nhỏ khiến nhiều nam giới rơi vào tình trạng “lãnh cảm”, ngại quan hệ. Nên nhiều nam giới đang tìm đến phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Tuy nhiên cánh mày râu đang lo lắng làm phẫu thuật liệu có hiệu quả không, chi phí bao nhiêu, phẫu thuật thì bao lâu là lành,… Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

Như bạn biết bản lĩnh phái mạnh được thể hiện bằng cách kéo dài khả năng quan hệ ở nam giới. Thì dương vật to lại thể hiện sức mạnh và sự hấp dẫn của nam giới. Do đó cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn khiến cánh mày râu không thể hiện được hết bản lĩnh vốn có của mình nên họ tìm đến cách tăng kích thước dương vật nhanh nhất là phẫu thuật.

Dương vật kích thước bao nhiêu là chuẩn ở Việt Nam

Dương vật kích thước bao nhiêu là chuẩn ở Việt Nam

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hay còn gọi là (phương pháp chỉnh hình dương vật) giúp cải thiện từ chiều dài đến chu vi của dương vật được to hơn. Cách này là làm làm nới lỏng sự khống chế của dây chằng dương vật, giúp dương vật to và dài hơn, cải thiện chật lượng đời sống tình dục cho phái mạnh. Đây được coi là biện pháp giúp nam giới tăng kích thước dương vật, mà vẫn đảm bảo độ cương cứng và độ nhạy bén của dương vật, giúp cho nam giới nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Đồng thời vượt qua mặc cảm tự ti, và lấy lại phong độ đỉnh cao.

Kích thước “súng” của nam giới như thế nào là chuẩn

Nhu cầu tình dục là một phần tất yếu của cuộc sống không chỉ duy trì nòi giống, mà còn giúp bạn có một tình yêu thăng hoa, ngọt ngào bên người ấy. Tuy nhiên kỹ năng và kích thước dương vật là một phần rất quan trọng để giúp bạn có được cuộc ân ái của 2 người được trở nên mặn nồng hơn.

Hiện nay, có nhiều nam giới không biết kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn, vì đây là vấn đề khá tế nhị, mà không biết chia sẻ cùng ai. Theo nghiên cứu của các bác sĩ ở trung tâm nam học cho biết chiều dài “cậu nhỏ” của nam giới ở trạng thái xìu là 7,5cm còn ở trạng thái cương cứng là 13,9cm và chu vi khoảng 8cm. Qua đây bạn có thể biết rõ dương vật dài bao nhiêu được coi bao nhiêu là nhỏ nhé.

Tuy nhiên, các bạn nam giới có kích thước dương vật nhỏ hơn trung bình thì bạn cũng đừng buồn nhé. Vì cậu nhỏ có to hay bé thì cô bé cũng sẽ co giãn cho các chàng cảm thấy vừa và không bị lạc lõng. Ngoài ra bản lĩnh đàn ông còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tâm hồn, nghệ thuật yêu, kỹ năng giúp nàng nên đỉnh, và khả năng giao tiếp.

Khi nào nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Kích thước dương vật nhỏ luôn là chuyện khó nói ở nam giới, và hầu hết nam giới ở Việt Nam đều không hài lòng về kích thước dương vật của mình. Và họ có mong muốn được cải thiện kích thước dương vật, cũng chính vì vậy có nhiều nam giới đã mua những dụng cụ, các loại thuốc uống tăng dương vật không rõ nguồn gốc dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ chỉ được bác sĩ chỉ định cho nam giới có dương vật nhỏ hơn 9cm

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ chỉ được bác sĩ chỉ định khi dương vật nhỏ hơn 9cm

Trước nhu cầu đó, theo GS.TS.BS Trần Quán Anh cho biết, thông thường lúc cương cứng dương vật ở nam giới Việt Nam có kích thước chuẩn là 11-13cm, và những người có kích thước dương vật nhỏ hơn 11cm thì được coi là nhỏ. Ngoài ra một số trường hợp sau thì cũng được các bác sĩ chỉ định cho phẫu thuật.

 • Dương vật khi cương cứng quá nhỏ, ngắn hơn 12cm.
 • Nam giới mắc bệnh lý về dương vật nhỏ.
 • Nam giới kém tự tin trong chuyện chăn gối với nữ giới.

Phẫu thuật cậu nhỏ được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bằng cách tiểu phẫu cắt dây chằng đầu mu cậu bé, phương pháp này có thể giúp bạn kéo dài được 3 – 4cm. Vì thông thường 1/3 kích cỡ của bộ phận sinh dục nam sẽ bị ẩn thụt vào bên trong cơ thể làm cho chúng ta không nhìn thấy được.

Ngoài tăng kích thước các bác sĩ còn giúp bạn tăng đường kính dương vật nam bằng cách hút mỡ ở bộ phận khác bơm vào dưới da của thân bộ phận sinh dục. Phương pháp này rất khó thực hiện, cần thực hiện bởi những chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Quy trình phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Như vậy, chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền, có đắt không đã có câu trả lời. Vậy quy trình phẫu thuật này được thực hiện như thế nào, nam giới cần trải qua các bước sau:

Quy trình phẫu thuật cậu nhỏ như thế nào?

Quy trình phẫu thuật cậu nhỏ như thế nào?

Bước 1: Thăm khám lâm sàng

 • Thăm khám để tìm ra nguyên nhân nào gây ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ
 • Đo kích thước cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng và khi xìu
 • Xác định xem bệnh nhân có bị vùi dương vật không
 • Xác định xem bệnh nhân có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ không hay chuyển sang phương pháp khác
 • Nếu bệnh nhân đủ điều kiện phẫu thuật sẽ thực hiện qua bước tiếp theo

Bước 2: Sát trùng và gây mê

 • Trước khi tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật, nam giới sẽ được vệ sinh, sát khuẩn của quý và khu vực xung quanh để tránh nhiễm khuẩn.
 • Tiến hành gây tê tại chỗ hoặc gây mê giúp bệnh nhân bớt lo lắng và không phải chịu đau đớn sau phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

 • Bác sĩ tiến hành cắt đi một số dây treo nối dương vật với xương mu
 • Giúp phần gốc dương vật bị vùi bên trong được giải phóng và lộ ra ngoài. Vì vậy mà cậu nhỏ dài được hơn từ 2-4cm tùy đối tượng.
 • Nếu muốn tăng chiều ngang của dương vật, tiến hành phương pháp bơm dương vật bằng mỡ tự thân. Bác sĩ sẽ hút mỡ ở bộ phận khác trên cơ thể rồi bơm trực tiếp vào bên trong lớp da của thân dương vật.

Lưu ý: Một ca thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật mất khoảng 1 tiếng đồng hồ hoặc lâu hơn đối với ca phức tạp. Người bệnh cần nằm viện theo dõi 2 – 3 ngày sau mới được xuất viện về nhà.

Một ca phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ được coi là thành công khi đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Phần dây treo dương vật bị cắt hết nhưng không hề làm tổn thương dương vật và tinh hoàn
 • Không ảnh hưởng đến chức năng cương dương của dương vật, không ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản
 • Dương vật không bị thụt trở lại sau phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ luôn là điều thắc mắc của mọi người bệnh. Như bạn đã biết phẫu thuật cậu nhỏ là phương pháp được cho là rất tốn kém về chi phí. Nhưng chi phí phẫu thuật cũng phụ thuộc vào các yếu tố như:

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau

 • Hiện tượng dương vật: Sau khi thăm khám rõ thì các chuyên khoa sẽ áp dụng cho từng trường hợp phương pháp khác nhau, với những trường hợp cụ thể như: Dương vật nhỏ do chưa dậy thì, dương vật nhỏ do bị tật,…
 • Trình độ bác sĩ: Trình độ bác sĩ đóng vai trò quan trọng nhất của cuộc phẫu thuật thành công. Với những bác sĩ chuyên khoa thì chi phí cũng sẽ cao hơn, vì những bác sĩ ít kinh nghiệm có thể để lại sẹo khiến cậu bé thiếu tính thẩm mỹ.
 • Cơ sở vật chất: Ngoài tay nghề bác sĩ thì cơ sở vật chất hiện đại cũng ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật.
 • Biện pháp thực hiện: Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, tùy từng chi phí mà bạn bỏ ra các bác sĩ sẽ tư vấn cho từng phương pháp khác nhau.
 • Tình trạng sức khỏe: Với những phương pháp gây tê để phẫu thuật ở những nam giới có sức khỏe kém, các bác sĩ có thể phải điều chỉnh phương pháp phẫu thuật khác do đó chi phí có thể tăng cao hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng không quá quan tâm đến chi phí, mà nên đến bệnh viên chuyên khoa nam học để được phẫu thuật điều trị bệnh, vì tại đây có những bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm như bệnh viện bạch mai, việt đức, từ dũ, đại học y dược,… để được điều trị. Mà không nên điều trị tại các phòng khám, vì có nhiều phòng khám vẽ bệnh moi tiền.

Những câu hỏi thường gặp khi làm tiểu phẫu tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật “cậu nhỏ” bao lâu thì lành

Ngoài thắc mắc về chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ thì một câu hỏi khác được nam giới rất quan tâm là phẫu thuật dương vật bao lâu thì lành. Theo các bác sĩ cho biết sau khi phẫu thuật nếu bạn chăm sóc sức khỏe hợp lý, kiêng cữ tốt thì ngay sau khoảng 1 tuần là bạn có thể đi làm được. Và khoảng 2 – 3 tuần là bình phục hoàn toàn.

Sau phẫu thuật làm to dương vật bao lâu có thể quan hệ lại

Như trên đã nói khoảng 2 – 3 tuần là bạn đã hoàn toàn bình phục hoàn toàn. Nhưng để an toàn và tránh những vấn đề liên quan đến tâm lý thì sau khoảng từ 4 – 6 tuần thì bạn có thể quan hệ trở lại bình thường.

Những rủi ro có thể gặp phải khi phẫu thuật là gì?

Bất cứ cuôc phẫu thuật điều trị bệnh đều có thể sảy ra rủi ro ngoài ý muốn. Cụ thể như

Những biến chứng có thể gặp phải sau khi phẫu thuật là gì

Những biến chứng có thể gặp phải sau khi phẫu thuật là gì

 • Gây tê nhẹ ở đầu dương vật, có khoảng 20% bệnh nhân có cảm giác này sau khi phẫu thuật
 • Cảm thấy đau sau khi hết thuốc gây mê. Thông thường tình trạng này kéo dài không lâu, vì tình trạng bình phục dần thì cơ đau cũng sẽ hết, ngoài ra các bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau để cho bạn uống tại nhà.
 • Có trường hợp bị chảy nhiều máu trong và sau phẫu thuật
 • Nhiễm trùng, hoạc bị phủ nề vết mổ
 • Rối loạn cương dương, mất cảm giác ở cậu nhỏ
 • Vết mổ có thể để lại sẹo, làm mất tính thẩm mỹ

Để tránh những tác dụng phụ sau khi phẫu thuật, bạn nên làm theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa, và nên thăm khám bác sĩ định kỳ, nếu có bất kỳ biến chứng gì xuất hiện sau khi mổ trĩ bạn cần đến ngay bệnh viện để được hỗ trợ điều trị.

Sau khi phẫu thuật cậu nhỏ cần phải làm gì?

Những lưu ý mà bạn cần phải làm sau khi phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, nếu không muốn làm tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

 • Kiêng nước, sau khi phẫu thuật bạn không nên đươc tắm, rửa vùng kín trong khoảng thời gian từ 2 – 5 tiếng sau khi phẫu thuật.
 • Dùng khăn sạch vệ sinh sạch sẽ vùng kín
 • Không nên sờ, hoạc gãi vào dương vật sau khi phẫu thuật
 • Tránh những tác động mạnh lên dương vật trong khoảng 1 – 2 tuần đầu
 • Uống thuốc đều đặn theo sự chỉ định của bác sĩ.
 • Trong giai đoạn này bạn không nên mặc quần sịp, mà nên mặc quần rộng rãi thoáng mát để nhanh chóng phục hồi vết thương
 • Sau khoảng 2-5 tiếng bạn có thể rửa vùng kín bằng nước ấm, hoạc tắm để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Và nhớ sử dụng nước khử trùng vết mổ trong khoảng 1 tuần để đảm bảo không bị nhiễm trung.
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
 • Nếu gặp phải bất kỳ triệu trứng gì bạn nên đến cơ sở y tế để được điều trị

Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ không phải phẫu thuật

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ, nhưng một trong những sản phẩm được nhiều nam giới sử dụng nhất đó chính là Mencore

Gel Mencore giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả

Gel Mencore giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả

Thành phần và công dụng của Mencore

Mencore được làm từ 100% với các thảo dược tự nhiên

 • Chiết xuất hạt dẻ ngựa
 • Dầu bạc hà:
 • Chiết xuất lá Daniana:
 • Nhân sâm:
 • Glyceride-26
 • Arginine

Công dụng của gel Mencore

 • Mencore hỗ trợ tăng cường sản sinh ra hormone testosteron giúp cải thiện các vấn đề về sinh lý ở nam giới.
 • Sản phẩm tác động sâu vào dương vật, giúp tăng cường máu lưu thông, và sự trao đổi chất. Từ đó tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả.
 • Giúp nam giới kéo dài thời gian khi quan hệ, cải thiện rối loạn cương dương, từ đó có thể làm chủ cuộc yêu một cách dễ dàng.

Những ưu điểm nổi bật chỉ có ở Mencore

 • Sản phẩm được sản xuất dưới dạng gel và hoàn toàn 100% với các thành phần từ thiên nhiên.
 • Mencore mang đến những hiệu quả vượt trội như: (1) hơn 98% kích thước dương vật được cải thiện 6cm, (2) 96% nam giới cải thiện quan hệ tình dục hơn 30 phút, (3) 99% Cải thiện hiệu quả các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới và giúp dương vật cương cứng hơn rất nhiều.
 • Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, với quy trình khép kín
 • Đây cũng là sản phẩm được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá rất cao.
 • Hiện Mencore có giá thành hợp lý chỉ với 590.000 đồng/ 1 tuýp 40ml

Chia sẻ của chuyên gia nam học Lê Hùng

y kien bac si le hùng

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ về phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là như thế nào. Có lẽ qua bài đọc này nhiều bạn đã hiểu mình cần phải làm gì để tăng kích thước dương vật.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog sinh lý Tâm An
Logo