Thực hư về máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Thông thường nam giới rất tự ti khi kích thước cậu nhỏ khiêm tốn, mà hiện nay trên thị trường có hàng trăm cách tăng kích thước dương vật khác nhau. Nhưng có một phương pháp mà có nhiều nam giới rất ưa chuộng là máy tập tăng kích thước cậu nhỏ, vì phương pháp này chi phí rất thấp, mà được đánh giá là hiệu quả. Vậy thực hư như thế nào?, mời bạn hãy cùng Y Dược Tâm An làm rõ vấn đề này nhé.

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ là những thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng để giúp hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật cho các quý ông. Những dụng cụ này hoạt động theo cơ chế tác động vật lý, nhưng tác động này có một lực nhất định giúp các mô cơ được giãn nở. Từ đó kích thước của dương vật được tăng lên trông thấy.

Những ai nên dùng máy tập để tăng kích thước dương vật

Những ai nên dùng máy tập để tăng kích thước dương vật

Hầu hết nam giới thích sử dụng phương pháp này thay phương pháp phẫu thuật vì.

 • Tiết kiệm chi phí
 • Dễ sử dụng
 • Tránh những rủi ro do phẫu thuật gây ra

Nhưng nhiều bạn nam giới chưa hiểu được, việc tăng kích thước dương vật tưởng dễ mà khó. Nếu bạn không được sự hướng dẫn kỹ càng của chuyên khoa thì có thể ảnh hưởng đến giây chằng, làm tổn thương không nhỏ đến dương vật. Vì thế bạn đừng quá tin vào nhưng quảng cao trên mạng.

Những ai nên thực hiện dụng cụ kích thước cậu nhỏ

Máy tập tăng kích thước dương vật thông thường được các bác sĩ chỉ định sử dụng cho những đàn ông bị:

 • Nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn.
 • Hay những bạn nam có kích thước dương vật bị cong cũng có thể sử dụng.
 • Với những nam giới bị tình trạng “trên bảo dưới không nghe” cũng có thể sử dụng.
 • Hay với những nam giới bị trường hợp xuất tinh sớm, thì dùng máy tập cho cậu nhỏ cũng sẽ cải thiện được phần nào chứng xuất tinh sớm.

Hướng dẫn sử dụng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Để dùng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ bạn cần phải kiên trì duy trì thường xuyên luyện tập hàng ngày. Để tăng kích thước dương vật hiệu quả bạn hãy tập vào buổi sáng, và dành ra khoảng 10 – 20 phút. Trong 2 Tuần đầu bạn không nên kéo dài hết cỡ, tránh gây cảm giác đau buốt khi chưa quen với máy tập. Và mong muốn dương vật được dài ra tự nhiên bạn hãy áp dụng đúng quy trình luyện tập nhé.

Cách lắp ráp máy tập tăng kích thước quý ông

Bắt đầu mua máy về bạn hãy thực hiện thao tác lắp dụng cụ của máy theo đúng hướng dẫn sử dụng (thông thường sẽ có tài liệu đi kèm và dịch theo tiếng việt)

 • Bước 1: Lấy cần điều kiển xilanh được lắp với vam điều khiển hành trình
 • Bước 2: Vam điều khiển được lắp 1 đầu với cần điều khiển xilanh, một đầu được kết nối với ống chụp dương vật
 • Bước 3: Bên phía dưới của phễu chụp ông dương vật kết nối với các vòng rong cao su và vòng rong âm đạo silicon.
 • Bước 4: Người tập chọn một trong những vòng rong đó sao cho phù hợp với kích cỡ cậu nhỏ của mình nhất.

Quy trình dùng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Cách dùng máy tập tăng kích thước dương vật hiệu quả

Cách dùng máy tập tăng kích thước dương vật hiệu quả

 • Tuần 1: Bước đầu sử dụng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ, do vậy các nhóm cơ cần phải được tập luyện một cách nhẹ nhàng để làm quen và thích nghi. Ở giai đoạn đầu bạn hãy chỉ dành từ 5-7 phút trên 1 lần tập. Mỗi ngày các bạn hãy duy trì tập 2 lần sáng và tối.
 • Tuần 2: Khi các nhóm cơ bắt đầu thích ứng với lực của máy tập thì trong giai đoạn này bạn hãy tăng cường tập luyện bằng việc thay đổi thời gian lên đến 10 đến 15 phút/1 lần tập và vẫn duy trì như cũ.
 • Tuần 3: Lúc này các nhóm cơ đã hoàn toàn thích ứng, thì bạn có thể tăng thời gian tập luyện lên từ 20-30 phút mỗi lần tập. Lúc này thời gian luyện tập có thể thay đổi, nhưng 1 ngày bạn vẫn nên tập 2 lần để đảm bảo chuẩn quy trình

Và tuần 4, 5 bạn cứ tập như thế, hãy kiên trì 2-3 tháng để thấy hiệu quả.

Lưu ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người việc tập luyện sẽ có hiệu quả khác nhau, đồng thời bạn cần phải có những cảm nhận dù tốt hay xấu, để quá trình tập luyện được diễn ra tốt nhất

Cách sử dụng máy tăng kích thước cậu nhỏ

 • Bước 1: Trước khi bắt đầu tập bạn hãy sử dụng nước ấm để vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ để giúp mạch máu được giãn nở và lưu thông tốt nhất, và bạn hãy rửa thật sạch máy tập.
 • Bước 2: Nếu cảm thấy khó khăn khi đưa dương vật vào ống máy thì bạn có thể kết hợp với gel bôi trơn
 • Bước 3: Nhẹ nhàng đưa dương vật vào máy tập và dùng tay bóp liên tục vào quả bóp để đẩy khí ra để tăng lượng áp suất bên trong ống chụp lên dương vật.
 • Bước 4: Kiên trì áp dụng luyện tập mỗi ngày, thực hiện theo đúng quy trình để cảm nhận sự thay đổi về kích thước dương vật nhé.

Dùng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ có thực sự hiệu quả

Hiện nay, việc mua máy tập tăng kích thước dương vật có lẽ không quá khó, bạn chỉ cần lên google search thì nó sẽ hiện thị ra hàng ngàn kết quả. Những sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã, đến giá thành, với lời quảng cáo có cánh gây thu hút người tiêu dùng. Đồng thời còn cam kết giúp tăng kích thước dương vật từ 2-5cm,… Vậy tình trạng này thực hư như thế nào?

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ có tốt không

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ có tốt không

Theo bác sĩ Nguyễn Bá Hưng – Thành viên Hội Nam học Hoa Kỳ, Hội Y học tình dục Quốc tế và châu Á Thái Bình Dương – Trung tâm Nam khoa Viện Phát triển sức khỏe cộng đồng cho biết thông thường người ta chỉ dùng máy tập để giúp làm giảm sự cong vẹo dương vật. Còn hiện nay tình trạng dùng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ chưa có bằng chứng khoa học thuyết phục.

Ngoài ra Bác sĩ Bá Hưng còn cho răng dương vật rất nhạy cảm vì có nhiều dây thần kinh và được cấu tạo phức tạp, chứ có phải bắp chân, bắp tay đâu mà có thể dùng máy “tập thể hình” để co kéo, bơm hút cho to lên tức khắc trong vài tuần được. Do đó dùng máy tập này có nhiều hại nhiều hơn lợi. Vì có thể những tác động khi sử dụng máy tập sẽ khiến “cậu nhỏ” bị thiếu máu cục bộ, gây loét chỗ tiếp súc, tì đè. Đồng thời, các dây chẳng, dây thần kinh, thể hang sẽ bị tổn thương, rạn nứt, để lại hậu quả lớn khiến “súng” đang chạy tốt lại trở thành tàn phế.

Hiện nay những máy tập, dụng cụ giúp tăng kích thước cậu nhỏ chưa được Bộ y tế kiểm định về độ an toàn. Do đó những đồn đại, quảng cáo về sản phẩm chỉ nhằm mục đích trục lợi, mà không có căn cứ khoa học. Một phương pháp hiện nay được sử dụng để tăng kích thước cậu nhỏ là phẫu thuật. Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều rủi ro, do đó nam giới hãy suy nghĩ thật kỹ càng.

Những lưu ý khi sử dụng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Nhiều bạn nam giới tưởng răng sử dụng các máy tập tăng kích thước cậu nhỏ là đơn giản, dễ áp dụng. Tuy nhiên theo Bác sĩ Nguyễn Thành Như (Bệnh viện Bình Dân – TP Hồ Chí Minh) cho biết, các phương pháp kéo dài dương vật kiểu “thô thiển” như vậy chỉ gây hại. Để thực hiện phương pháp này hiệu quả bạn cần phải có tính kiên trì, tỉ mỉ và nên dành thời gian biểu hàng ngày dành ra 15-20 phút để giúp cậu nhỏ có thể phát triển hiệu quả an toàn.

Tập luyện thể dục thể thao giúp bạn có được sức khỏe dẻo dai khi "lâm trận"

Tập luyện thể dục thể thao giúp bạn có được sức khỏe dẻo dai khi “lâm trận”

 • Trong quá trình dùng máy tập bạn cần phải kết hợp với chế độ tập luyện thể dục, thể thao,… Nhằm giúp bạn có một sức khỏe tốt, dẻo dai khi “lâm trận”.
 • Trong quá trình luyện tập bạn nên bổ sung nhiều thực phẩm tốt cho cậu nhỏ như: Hàu hay những loại hải sản khác như tôm, cua, hoặc trứng gà, socola đen, cua, ớt, sữa,… Những loại thịt lạc, như thịt gia cầm, thịt bò, và đặc biệt thịt dê.
 • Nên bỏ các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia, cafe, ma túy,… Để giúp tăng lưu thông máu tới cậu nhỏ, ngoài ra những chất này còn giúp tăng độ cương cứng của dương vật.
 • Trong quá trình luyện tập bạn có gặp phải những gì bất thường thì hãy nhanh chóng đi khám và kiểm tra.
 • Để dùng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ nhanh và hiệu quả hơn bạn có thể kết hợp với một số gel bôi trơn, hoặc gel làm to dương vật,…

Lưu ý: Với những nam giới bị dương vật nhỏ bẩm sinh, hoặc do dị tật, việc sử dụng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ này có thể gây nguy hiểm. Do đó bạn hãy nên đến bệnh viện chuyên khoa nam học để được các bác sĩ làm phẫu thuật dương vật.

Vì sao nên sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật

Như bạn đã thấy sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật cũng có hiệu quả nhưng việc lạm dụng nó có thể gây ra ảnh hưởng rất nhiều đến cậu nhỏ. Cách tăng kích thước dương vật tốt nhất là bạn có thể thực hiện bằng kết hợp sử dụng thuốc và massage dương vật.

Viên ngậm Tengsu – Sản phẩm tăng kích thước dương vật tốt nhất 2020

Đầu tiên tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc viên ngậm Tengsu, không phải ngẫu nhiên mà đây là một sản phẩm đứng đầu trong những thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất hiện nay mà được bộ y tế cấp phép. Vì theo đánh giá tổng quan thì đây là một sản phẩm được các chuyên khoa đánh giá rất hiệu quả. Đồng thời có chi phí khá thấp, và những thảo dược này rất phù hợp với cơ địa người Việt Nam nên mang lại tác dụng rất nhanh chóng.

Công dụng của viên ngậm sinh lý Tengsu

Công dụng của viên ngậm Tengsu

Thuốc tăng kích thước dương vật của Nhật Bản cam kết hiệu quả sau 1 liệu trình

 • Kích thước dương vật tăng từ 3 – 5cm chỉ sau 1 liệu trình và dương vật đạt độ cương cứng tối đa.
 • Kéo dài thời gian quan hệ lên gấp 3 lần giúp cho cuộc yêu trở lên thăng hoa.
 • Tăng cảm giác cực khoái cho cả bạn và bạn tình, giúp bạn tình rên la trong sung sướng.
 • Giúp cậu nhỏ lên ngay lập tức.

✅ Ngoài ra viên ngậm Tengsu còn có nhiều công dụng khác như:

 • Tăng đáng kể về số lượng cũng như chất lượng tinh trùng
 • Tăng thời gian quan hệ và giúp cậu nhỏ cương cứng ngay lập tức.
 • Mô dương vật chịu được áp lực lớn hơn làm kéo dài thời gian quan hệ lâu ra.
 • Bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương.

✅ Ưu điểm chỉ có ở Tengsu

Sản phẩm Tengsu là dạng viên ngậm giúp thẩm thấu nhanh qua máu và dây thần kinh, từ đó mang đến đến hiệu quả nhanh chóng. Theo đo lường trên 20.000 nam giới tại Nhật Bản cho thấy:

 • 1 ngày sử dụng: Tinh thần cảm giác hưng phấn, giảm căng thẳng, mệt mỏi stress, tăng ham muốn quan hệ.
 • 1 tuần sử dụng: Cải thiện hết những vấn đề yếu sinh lý ở nam giới, lúc này bạn có thể quan hệ trên 30 phút mà không biết mệt mỏi.
 • 2 tuần sử dụng: Bạn thấy sự thay đổi rõ rệt của cậu nhỏ, kích thước dương vật tăng 1 – 2cm, tần suất quan hệ có thể diễn ra liên tục vào các ngày trong tuần khiến vợ xin tha
 • 1 tháng sử dụng: Kích thước dương vật tăng từ 3 – 5cm, chu vi tăng 1-2cm, tùy vào cơ địa từng người. Lúc này cơ thể khỏe mạnh, như tuổi 20 có thể quan hệ liên tục mà không sợ mệt

Công dụng của viên ngậm Tengsu

✅ Đây chính là bí quyết “bách chiến bách thắng” của nhiều nam giới hiện nay. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay.

✅ Cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàm kém chất lượng.

Mua thuốc tăng kích thước dương vật

Thành phần:

Sản phẩm Tengsu đạt được tác dụng như vậy chính là nhờ vào công thức tuyệt vời được nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu từ các thành phần quý hiếm như Cao quy bản, Tang phiêu tiêu, Khiếm thục nam, Ba kích, Dâm dương hoác và L-Carnitine.

Viên ngậm sinh lý Tengsu được làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên

Viên ngậm sinh lý Tengsu được làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên

Cách dùng và liều dùng:

 • Mỗi lần dùng 1 viên.
 • Mỗi ngày ngậm 1 lần trước khi quan hệ.
 • Để cải thiện hiệu quả bạn nên kiên trì sử dụng đúng liệu trình, đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao.

✅ Nhật Bản như các bạn đã biết đến là đất nước có nền văn hóa vể “quan hệ tình dục” rất cởi mở. Chính vì thế ở đây hầu hết nam giới đều sử dụng sản phẩm tăng cường sinh lý, trong đó Tengsu là một sản phẩm có thương hiệu uy tín nên được rất nhiều nam giới sử dụng. Điều đặc biệt làm lên sản phẩm này là quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm đảm bảo theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đặt ra. Tengsu là một trong số ít các sản phẩm chất lượng đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận An toàn và Hiệu quả cao.

Tengsu được công nhận về sản phẩm đạt chuẩn

Tengsu được Bộ Y Tế cấp phép là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người sử dụng

✅ Truyền hình HTV9 đưa tin về viên ngậm Tengsu

✅ Hội thảo quốc tế cập nhật giải pháp mới trong việc hỗ trợ về sinh lý nam giới với các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ & Nhật Bản

Hội thảo quốc tế viên ngậm tengsu

✅ Ý kiến khách hàng: 

Viên ngậm Tengsu bán ở đâu Hà Nội?

Diễn viên Huy Khánh và rất nhiều người nổi tiếng đều sử dụng viên uống sinh lý Tengsu

Giá bán

Sản phẩm Tengsu đang có ưu đãi cực lớn giảm giá 50% sản phẩm chỉ còn 590.000 đồng/ hộp.

 

1 Comment
 1. Bên bạn có bán ống kéo dương vật không vậy?

Leave a reply

Blog sinh lý Tâm An
Logo