Thực hư về máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

0
27
Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ có tốt không
Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ có tốt không

Thông thường nam giới rất tự ti khi kích thước cậu nhỏ khiêm tốn, mà hiện nay trên thị trường có hàng trăm cách tăng kích thước dương vật khác nhau. Nhưng có một phương pháp mà có nhiều nam giới rất ưa chuộng là máy tập tăng kích thước cậu nhỏ, vì phương pháp này chi phí rất thấp, mà được đánh giá là hiệu quả. Vậy thực hư như thế nào? mời bạn hãy cùng yduoctaman.vn làm rõ vấn đề này nhé.

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ là những thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng để giúp hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật cho các quý ông. Những dụng cụ này hoạt động theo cơ chế tác động vật lý, nhưng tác động này có một lực nhất định giúp các mô cơ được giãn nở. Từ đó kích thước của dương vật được tăng lên trông thấy.

Những ai nên dùng máy tập để tăng kích thước dương vật
Những ai nên dùng máy tập để tăng kích thước dương vật

Hầu hết nam giới thích sử dụng phương pháp này thay phương pháp phẫu thuật vì.

 • Tiết kiệm chi phí
 • Dễ sử dụng
 • Tránh những rủi ro do phẫu thuật gây ra

Nhưng nhiều bạn nam giới chưa hiểu được, việc tăng kích thước dương vật tưởng dễ mà khó. Nếu bạn không được sự hướng dẫn kỹ càng của chuyên khoa thì có thể ảnh hưởng đến giây chằng, làm tổn thương không nhỏ đến dương vật. Vì thế bạn đừng quá tin vào nhưng quảng cao trên mạng.

Những ai nên thực hiện dụng cụ kích thước cậu nhỏ

Máy tập tăng kích thước dương vật thông thường được các bác sĩ chỉ định sử dụng cho những đàn ông bị:

 • Nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn
 • Hay những bạn nam có kích thước dương vật bị cong cũng có thể sử dụng
 • Với những nam giới bị tình trạng “trên bảo dưới không nghe” cũng có thể sử dụng
 • Hay với những nam giới bị trường hợp xuất tinh sớm, thì dùng máy tập cho cậu nhỏ cũng sẽ cải thiện được phần nào chứng xuất tinh sớm.

Hướng dẫn sử dụng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Để dùng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ bạn cần phải kiên trì duy trì thường xuyên luyện tập hàng ngày. Để tăng kích thước dương vật hiệu quả bạn hãy tập vào buổi sáng, và dành ra khoảng 10 – 20 phút. Trong 2 Tuần đầu bạn không nên kéo dài hết cỡ, tránh gây cảm giác đau buốt khi chưa quen với máy tập. Và mong muốn dương vật được dài ra tự nhiên bạn hãy áp dụng đúng quy trình luyện tập nhé

Cách lắp ráp máy tập tăng kích thước quý ông

Bắt đầu mua máy về bạn hãy thực hiện thao tác lắp dụng cụ của máy theo đúng hướng dẫn sử dụng (thông thường sẽ có tài liệu đi kèm và dịch theo tiếng việt)

 • Bước 1: Lấy cần điều kiển xilanh được lắp với vam điều khiển hành trình
 • Bước 2: Vam điều khiển được lắp 1 đầu với cần điều khiển xilanh, một đầu được kết nối với ống chụp dương vật
 • Bước 3: Bên phía dưới của phễu chụp ông dương vật kết nối với các vòng rong cao su và vòng rong âm đạo silicon.
 • Bước 4: Người tập chọn một trong những vòng rong đó sao cho phù hợp với kích cỡ cậu nhỏ của mình nhất.

Quy trình dùng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Cách dùng máy tập tăng kích thước dương vật hiệu quả
Cách dùng máy tập tăng kích thước dương vật hiệu quả
 • Tuần 1: Bước đầu sử dụng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ, do vậy các nhóm cơ cần phải được tập luyện một cách nhẹ nhàng để làm quen và thích nghi. Ở giai đoạn đầu bạn hãy chỉ dành từ 5-7 phút trên 1 lần tập. Mỗi ngày các bạn hãy duy trì tập 2 lần sáng và tối.
 • Tuần 2: Khi các nhóm cơ bắt đầu thích ứng với lực của máy tập thì trong giai đoạn này bạn hãy tăng cường tập luyện bằng việc thay đổi thời gian lên đến 10 đến 15 phút/1 lần tập và vẫn duy trì như cũ.
 • Tuần 3: Lúc này các nhóm cơ đã hoàn toàn thích ứng, thì bạn có thể tăng thời gian tập luyện lên từ 20-30 phút mỗi lần tập. Lúc này thời gian luyện tập có thể thay đổi, nhưng 1 ngày bạn vẫn nên tập 2 lần để đảm bảo chuẩn quy trình

Và tuần 4, 5 bạn cứ tập như thế, hãy kiên trì 2-3 tháng để thấy hiệu quả.

Lưu ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người việc tập luyện sẽ có hiệu quả khác nhau, đồng thời bạn cần phải có những cảm nhận dù tốt hay xấu, để quá trình tập luyện được diễn ra tốt nhất

Cách sử dụng máy tăng kích thước cậu nhỏ

 • Bước 1: Trước khi bắt đầu tập bạn hãy sử dụng nước ấm để vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ để giúp mạch máu được giãn nở và lưu thông tốt nhất, và bạn hãy rửa thật sạch máy tập.
 • Bước 2: Nếu cảm thấy khó khăn khi đưa dương vật vào ống máy thì bạn có thể kết hợp với gel bôi trơn
 • Bước 3: Nhẹ nhàng đưa dương vật vào máy tập và dùng tay bóp liên tục vào quả bóp để đẩy khí ra để tăng lượng áp suất bên trong ống chụp lên dương vật.
 • Bước 4: Kiên trì áp dụng luyện tập mỗi ngày, thực hiện theo đúng quy trình để cảm nhận sự thay đổi về kích thước dương vật nhé.

Dùng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ có thực sự hiệu quả

Hiện nay, việc mua máy tập tăng kích thước dương vật có lẽ không quá khó, bạn chỉ cần lên google search thì nó sẽ hiện thị ra hàng ngàn kết quả. Những sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã, đến giá thành, với lời quảng cáo có cánh gây thu hút người tiêu dùng. Đồng thời còn cam kết giúp tăng kích thước dương vật từ 2-5cm,… Vậy tình trạng này thực hư như thế nào?

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ có tốt không
Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ có tốt không

Theo bác sĩ Nguyễn Bá Hưng – Thành viên Hội Nam học Hoa Kỳ, Hội Y học tình dục Quốc tế và châu Á Thái Bình Dương – Trung tâm Nam khoa Viện Phát triển sức khỏe cộng đồng cho biết thông thường người ta chỉ dùng máy tập để giúp làm giảm sự cong vẹo dương vật. Còn hiện nay tình trạng dùng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ chưa có bằng chứng khoa học thuyết phục.

Ngoài ra Bác sĩ Bá Hưng còn cho răng dương vật rất nhạy cảm vì có nhiều dây thần kinh và được cấu tạo phức tạp, chứ có phải bắp chân, bắp tay đâu mà có thể dùng máy “tập thể hình” để co kéo, bơm hút cho to lên tức khắc trong vài tuần được. Do đó dùng máy tập này có nhiều hại nhiều hơn lợi. Vì có thể những tác động khi sử dụng máy tập sẽ khiến “cậu nhỏ” bị thiếu máu cục bộ, gây loét chỗ tiếp súc, tì đè. Đồng thời, các dây chẳng, dây thần kinh, thể hang sẽ bị tổn thương, rạn nứt, để lại hậu quả lớn khiến “súng” đang chạy tốt lại trở thành tàn phế.

Hiện nay những máy tập, dụng cụ giúp tăng kích thước cậu nhỏ chưa được Bộ y tế kiểm định về độ an toàn. Do đó những đồn đại, quảng cáo về sản phẩm chỉ nhằm mục đích trục lợi, mà không có căn cứ khoa học. Một phương pháp hiện nay được sử dụng để tăng kích thước cậu nhỏ là phẫu thuật. Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều rủi ro, do đó nam giới hãy suy nghĩ thật kỹ càng.

Những lưu ý khi sử dụng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

Nhiều bạn nam giới tưởng răng sử dụng các máy tập tăng kích thước cậu nhỏ là đơn giản, dễ áp dụng. Tuy nhiên theo Bác sĩ Nguyễn Thành Như (Bệnh viện Bình Dân – TP Hồ Chí Minh) cho biết, các phương pháp kéo dài dương vật kiểu “thô thiển” như vậy chỉ gây hại. Để thực hiện phương pháp này hiệu quả bạn cần phải có tính kiên trì, tỉ mỉ và nên dành thời gian biểu hàng ngày dành ra 15-20 phút để giúp cậu nhỏ có thể phát triển hiệu quả an toàn

Tập luyện thể dục thể thao giúp bạn có được sức khỏe dẻo dai khi "lâm trận"
Tập luyện thể dục thể thao giúp bạn có được sức khỏe dẻo dai khi “lâm trận”
 • Trong quá trình dùng máy tập bạn cần phải kết hợp với chế độ tập luyện thể dục, thể thao,… Nhằm giúp bạn có một sức khỏe tốt, dẻo dai khi “lâm trận”
 • Trong quá trình luyện tập bạn nên bổ sung nhiều thực phẩm tốt cho cậu nhỏ như: Hàu hay những loại hải sản khác như tôm, cua, hoặc trứng gà, socola đen, cua, ớt, sữa,… Những loại thịt lạc, như thịt gia cầm, thịt bò, và đặc biệt thịt dê
 • Nên bỏ các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia, cafe, ma túy,… Để giúp tăng lưu thông máu tới cậu nhỏ, ngoài ra những chất này còn giúp tăng độ cương cứng của dương vật.
 • Trong quá trình luyện tập bạn có gặp phải những gì bất thường thì hãy nhanh chóng đi khám và kiểm tra.
 • Để dùng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ nhanh và hiệu quả hơn bạn có thể kết hợp với một số gel bôi trơn, hoặc gel làm to dương vật,..

Lưu ý: Với những nam giới bị dương vật nhỏ bẩm sinh, hoặc do dị tật, việc sử dụng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ này có thể gây nguy hiểm. Do đó bạn hãy nên đến bệnh viện chuyên khoa nam học để được các bác sĩ làm phẫu thuật dương vật.

Vì sao nên sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật

Như bạn đã thấy sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật cũng có hiệu quả nhưng việc lạm dụng nó có thể gây ra ảnh hưởng rất nhiều đến cậu nhỏ. Cách tăng kích thước dương vật tốt nhất là bạn có thể thực hiện bằng kết hợp sử dụng thuốc và massage dương vật. Ngoài ra bạn có thể tập thêm vài động tác về cơ chậu, hoạc bài tập kegel để cải thiện.

Một số thuốc cải thiện kích thước dương vật hiệu quả nhất hiện nay là:

 • Tengsu
 • Gel Titan
 • Mara gel
 • Zawa
 • Zextor

Bạn có thể sử dụng những loại thuốc trên đều có thể mang lại hiệu quả cao tốt. Nhưng để lụa chọn sản phẩm giúp cải thiện kích thước dương vật, chúng tôi xin gợi ý cho bạn sản phẩm với công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản đó là viên ngậm sinh lý dạng nước Zawa, và đang được phân phối bởi công ty cổ phần dược phẩm Locifa.

Điểm qua một số thông tin nổi bật của sản phẩm Zawa

Theo bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc bệnh viện Nam Học & Hiếm muộn Hà Nội cho biết: “ Zawa là sản phẩm sinh lý dạng nước đầu tiên hiện nay với công nghệ Nhật Bản này mang đến hiệu quả rất nhanh, mà bạn có thể cảm nhận thấy sự thay đổi kích thước và những vấn đề về yếu sinh lý ngay từ lần đầu tiên sử dụng sản phẩm”

Sản phẩm sinh lý dạng nước Zawa được làm 100% từ các thảo dược tự nhiên
Sản phẩm sinh lý dạng nước Zawa được làm 100% từ các thảo dược tự nhiên

Sản phẩm sinh lý dạng nước Zawa được bào chế từ 100% các thảo dược từ tự nhiên trong đó có 60% là Sâm Macca một trong những thực phẩm được ưa chộng nhất ở Peru. Đồng thời với các thảo dược quý như nhung hươu, hàu biển, nấm tỏa hương, mật ong, vitamin,… Mang đến cho nam giới rất nhiều công dụng khác nhau. Cụ thể như:

 • Giúp máu lưu thông xuống dương vật, làm cho dương vật sẽ đạt độ cương cứng tối đa từ đó giúp cải thiện kích thước dương vật một cách tự nhiên
 • Kích thích cơ thể nam giới sản sinh ra hàm lượng Testosteron một cách tự nhiên, qua đó giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ giúp cuộc yêu thăng hoa
 • Cải thiện các vấn đề về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu,….
 • Giúp tăng sức bền, giúp nâng cao thể lực, làm giảm tình trạng đau lưng mỏi gối, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 • Zawa có tác dụng làm giảm căng thẳng, stress, cải thiện trí nhớ, giúp bạn tập trung và sẵn sàng “nhập cuộc”.
 • Hỗ trợ điều hòa huyết áp, làm ổn định lượng đường huyết – những vấn đề làm ảnh hưởng đến sinh lý phái mạnh.
 • Sản phẩm còn giúp làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, cải thiện sức khỏe một cách toàn diện.

Để đạt hiệu quả tốt nhất nam giới nên sử dụng 2 lần mỗi ngày, và mỗi lần 1 gói và uống vào buổi sáng hoạc buổi tối sau khi ăn cơm 30 phút. Nếu để cải thiện chất lượng cuộc yêu bạn có thể sử dụng sản phẩm trước 30 phút trước khi quan hệ.

Vì sản phẩm mới tung ra thị trường nên được nhà sản xuất hỗ trợ giá để có thể phủ rộng thương hiệu nên giá hiện nay được giảm 50%. Cơ hội không phải lúc nào cũng có nên bạn không nên bỏ qua.

Đặt hàng

Thay vì dùng máy tập tăng kích thước dương vật, thì bạn có thể dụng sản phẩm sinh lý Zawa để cải thiện vấn đề trên. Vì đây là sản phẩm được làm hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, nên rất an toàn và không có tác dụng phụ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bình luận dưới bài viết để được chuyên khoa hỗ trợ nhé. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc !

Đọc thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here