Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có hiệu quả không?

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp mới hiện nay. Phương pháp này dù mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam mới được 1 năm, nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, cũng như đây đang là lựa chọn của nhiều nam giới hiện nay, nhằm để cải thiện chuyện “yêu đương”.

Giới thiệu phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Trên thế giới việc sử dụng sóng xung kích để điều trị rối loạn cương dương được thực hiện từ năm 2010 và cho những kết quả đáng kinh ngạc. Khi đưa về áp dụng tại Việt Nam, đã có những nghiên cứu và thay đổi để phù hợp với thể trạng của đàn ông Việt.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cho hiệu quả rất tốt

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cho hiệu quả rất tốt

1. Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là gì?

Tại các cơ sở y tế hiện nay điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích, họ sẽ sử dụng một nguồn năng lượng yếu, sóng xung kích ở tần số thấp để kích thích vào các vị trí dương vật, tinh hoàn và các bộ phận xung quanh để các mạch máu ở vị trí này giãn ra, dồn lên thân dương vật, giúp dương vật cứng lên một cách nhanh chóng.

Phương pháp sóng xung kích trong y học từng dùng để chữa bệnh lý vôi hóa, chậm liền xương,… Biện pháp này được các y bác sĩ đánh giá an toàn cho sức khỏe, không bị phụ thuộc vào thuốc. Thời gian đạt hiệu quả từ 3 đến 5 năm.

2. Cơ chế hoạt động của sóng xung kích

Mấu chốt của phương pháp điều trị này là người ta sử dụng sóng xung kích tần số thấp tác động vào các mạch máu bộ phận sinh dục nam, kích thích việc tuần hoàn máu ở khu vực này. Mạch máu ở thể hang ép vào các mạch máu, giúp cho máu lưu thông dễ dàng. Thể hang cũn nhanh chóng chặn lại để máu tích tụ ở thân dương vật, khiến chúng cương cứng hơn.

3. Những tác động của sóng xung kích tác động như thế nào đến cơ thể

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích bạn sẽ cảm nhận thấy 3 tác động của máy rõ rệt lên dương vật. Cụ thể như:

 • Ban đầu áp dụng phương pháp sóng sung kích ở cường độ nhẹ vào dương vật, tinh hoàn, bẹn và các huyệt đạo ở vùng kín nam giới giúp kích thích sự hoạt động của các cơ tiền liệt tuyến từ đó phục hồi dây thần kinh đang “ngủ đông”.
 • Bơm hút chân không giúp kích thích dương vật, và đánh tan các u cục, mảng bám gây cản trở quá trình lưu thông máu đến dương vật. Sau quá trình bơm hút bác sĩ sẽ chuyển sang massage phục hồi bằng nước để điều tiết lại khí huyết.
 • Tác động áp lực với dòng nước mạnh kích thích lưu thông máu, giúp dương vật ổn định, điều hòa lại độ nhạy cảm của dương vật.
Sóng xung kích giúp tăng tuần hoàn máu đến dương vật từ đó giúp cải thiện cương dương hiệu quả

Sóng xung kích giúp tăng tuần hoàn máu đến dương vật từ đó giúp cải thiện cương dương hiệu quả

4. Lộ trình điều trị

Lộ trình điều trị bằng phương pháp sóng điện từ cho người mắc chứng rối loạn cương dương phụ thuộc vào thể trạng, sức khỏe và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Nếu bạn đang gặp phải triệu chứng rối loạn cương dương hãy đi khám tại những cơ sở uy tín để có các phương pháp điều trị phù hợp.

Mỗi người có biểu hiện bệnh, mức độ nghiêm trọng khác nhau nên nếu bạn muốn áp dụng phương pháp sóng xung kích, hãy thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín. Các bác sĩ sẽ tư vấn và cho bạn lời khuyên cũng như đưa ra lộ trình điều trị phù hợp. Đối với người mắc chứng rối loạn cương dương thông thường, sẽ mất khoảng 1 tháng để điều trị. Liệu trình sử dụng 12 đợt sóng liên tiếp, mỗi lần thực hiện trong vòng 20 phút. 2 lần thực hiện 1 tuần để có kết quả tốt nhất.

Hiện nay phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích được áp dụng tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, áp dụng nhiều trong các bệnh phụ khoa nam, vô sinh,…

Ưu và nhược điểm khi điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

75% bệnh nhân thực hiện biện pháp sóng xung kích đã cho thấy hiệu quả rõ rệt. Không phải vô cớ mà các quý ông hiện đại “truyền tai” nhau về phương pháp sóng xung kích trong điều trị rối loạn cương dương. Phương pháp sóng xung kích bên cạnh những ưu điểm cải thiện chất lượng đời sống tình dục vẫn tồn tại những nhược điểm, bạn cần nắm rõ nếu muốn áp dụng phương pháp này.

Ưu điểm của phương pháp sóng xung kích điều trị rối loạn cương dương

 • Điểm khiến phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích ưu thế hơn hẳn việc sử dụng thuốc hay các chất kích thích đó là nó không mang lại tác dụng phụ, có thể khẳng định là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Trong suốt nhiều năm, biện pháp sóng xung kích đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân. Tới 95% người áp dụng phương pháp này đã được chữa trị hiệu quả, chưa ghi nhận trường hợp tai biến hay tử vong.
 • Việc sử dụng sóng xung kích, không sử dụng thuốc còn giúp bạn không bị phụ thuộc vào thuốc. Trước đây nhiều người sử dụng thuốc trước và trong “cuộc yêu” để có tác dụng tức thì. Tuy nhiên theo thời gian, bạn sẽ phải tăng liều lượng thuốc, bắt buộc phải dựa vào thuốc. Điều này không chữa trị dứt điểm mà còn gây hại cho sức khỏe.
 • Mỗi người có thể trạng, sức khỏe khác nhau nhưng nhìn chung phương pháp sóng xung kích mang đến hiệu quả lâu dài. Trái ngược với thuốc hay các chất kích thích làm cứng dương vật sẽ có tác dụng tức thì, liệu trình sóng xung kích có tác dụng điều trị rối loạn cương dương, hiệu quả lên đến 3 năm.
 • Nhiều người lo lắng việc chiếu sóng xung kích sẽ gây đau đớn, nhiễm trùng,… Sự thật thì việc làm này không hề gây đau, không xâm lấn. Đây cũng là ưu điểm khiến nhiều quý ông tin tưởng lựa chọn phương pháp điều trị này.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của phương pháp chữa trị bằng sóng xung kích, nó vẫn tồn tại những nhược điểm.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng sung kích có hiệu quả tốt nhưng chi phí khá cao

Trị rối loạn cương dương bằng sóng sung kích có hiệu quả tốt nhưng chi phí khá cao

Nhược điểm của phương pháp sóng xung kích

 • Thời gian điều trị lâu có thể kéo dài từ 1 – 2 tháng. Điều này mang đến những bất tiện trong cuộc sống, gây khó khăn cho người bệnh. Không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để thực hiện hết lộ trình, điều này khiến việc điều trị gặp khó khăn.
 • Kinh phí điều trị chứng rối loạn cương dương bằng sóng xung kích khá cao. Các máy móc cho việc điều trị là những thiết bị hiện đại, cao cấp vì thế chi phí cũng cao hơn so với các biện pháp khác. Trung bình chi phí cho cả lộ trình từ 12 – 15 triệu đồng, phụ thuộc vào bệnh viện và các thiết bị sử dụng.
 • Một điểm gây khó khăn nữa cho người mắc chứng rối loạn cương dương muốn điều trị bằng sóng xung kích đó là hiện nay phương pháp này chỉ tập trung ở các bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội, Huế, TPHCM. Do những khó khăn về thiết bị, máy móc điều trị mà phương pháp này vẫn chưa phổ biến ở các tỉnh, thành phố khác trên cả nước. Người muốn điều trị bằng phương pháp này chỉ có thể đến những cơ sở tại các thành phố lớn. Việc điều trị theo liệu trình lại kéo dài lại gây khó khăn về đi lại.

Không thể phủ nhận hiệu quả của biện pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích trong việc điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Có thể nói đây là phương pháp hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay. Nó mang đến sự tự tin, sức mạnh trong chuyện giường chiếu của phái mạnh, giải tỏa những vấn đề tâm lý cũng như thêm lửa cho tình yêu.

Để có những phương án điều trị phù hợp, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở và bệnh viện uy tín, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đáng tin cậy. Ngoài việc chữa trị bạn cũng nên duy trì lối sống lành mạnh, cải thiện sức khỏe để không chỉ khắc phục được chứng rối loạn cương dương mà còn giữ cho bản thân luôn mạnh khỏe và phong độ.

Đọc thêm:

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo