Điều trị rối loạn cương dương bằng máy RENOVA còn hiệu quả không?

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay, giúp phái mạnh có thể lấy lại phong độ và bản lĩnh của mình. Vậy phương pháp điều trị này được thực hiện như thế nào? Ưu điểm của nó là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Giới thiệu về phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là phương pháp được sử dụng rộng rãi trên hơn 70 quốc gia hiện nay. Đây là một loại máy điều trị rối loạn cương dương bằng sóng sung kích được áp dụng phổ biến trong y học.

Xung kích tuyến tính là gì?

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova đạt hiệu quả rất tốt

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova đạt hiệu quả rất tốt

Sóng xung kích tuyến tính (viết tắt là LSWT) là một loại sóng điện dùng trong y học hiện đại để điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc dùng sóng xung kích cho toàn bộ phần gốc và thân dương vật, sóng xung kích tuyến tính đã được ra đời. Sóng xung kích tuyến tính với bề mặt phát dài tới 70mm. Nhờ phạm vi hoạt động rộng đã giúp mang lại hiệu quả điều trị cao hơn so với các loại sóng xung kích khác, giúp tái tạo mạch máu và tăng cường lưu thông máu đến dương vật.

Cơ chế điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova

Máy Renova điều trị rối loạn cương dương dựa trên cơ chế sử dụng sóng xung kích từ chính bộ máy này. Những dòng sóng xung kích được truyền theo dạng thẳng song song liên tục đến gốc của dương vật, thể hang, tinh hoàn và các bộ phận xung quanh. Sự tác dụng này sẽ làm tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy sự lưu thông khí huyết đến cơ quan sinh dục, giúp nó hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn.

Cơ chế tác động của máy Renova tới việc điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới được thực hiện như sau:

 • Thúc đẩy lưu thông khí huyết: Dưới sự tác động của sóng xung kích sẽ làm phá hủy những mô mỡ bám vào các mao mạch, giúp khí huyết lưu thông đến cơ quan sinh dục một cách dễ dàng hơn, giúp dương vật dễ dàng cương cứng được lâu hơn.
 • Làm tăng chất NO (hay còn gọi là Nitric Oxide) trong máu: Khi não cảm thấy hưng phấn sẽ tiết ra chất NO. Chất này sẽ xâm nhập vào thể hang, giúp dương vật cương cứng một cách hiệu quả và lâu dài.
 • Tái tạo mạch máu: Các mạch máu cũ được tác tạo một cách hoàn chỉnh nhờ sự tác động của sóng xung kích từ máy Renova. Đồng thời, các mạch máu mới sẽ được sản sinh, tăng cường máu đến dương vật, nhằm khắc phục được tình trạng rối loạn cương dương, giúp cuộc yêu được kéo dài lâu hơn.

Cách thực hiện chữa liệt dương bằng máy Renova

Để sử dụng máy Renova chữa rối loạn cương dương một cách hiệu quả, bạn cần áp dụng đúng liệu trình, đúng đối tượng mới mang lại kết quả tốt nhất.

Cơ chế sử dụng máy Renova rất linh hoạt và hiệu quả

Cơ chế sử dụng máy Renova rất linh hoạt và hiệu quả

Đối tượng thực hiện điều trị

Không phải bất cứ nam giới nào khi bị rối loạn cương dương cũng có thể sử dụng được máy Renova. Chỉ có những đối tượng dưới đây mới được chỉ định điều trị bằng phương pháp này. Cụ thể như sau:

 • Phương pháp này áp dụng cho những đối tượng nam giới sử dụng các loại thuốc điều trị rối loạn cương dương không hiệu quả trước đó.
 • Điều trị bằng máy Renova áp dụng cho những quý ông bị rối loạn cương dương kéo dài từ 6 tháng trở lên.

Cách thực hiện

Để thực hiện được phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt máy vào vị trí gốc của dương vật với 4 vị trí bên trái bên phải. Sau đó sử dụng sóng xung kích khoảng 20 phút thì dừng lại. 

Thời gian điều trị

Liệu trình điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova diễn ra khá nhanh. Sau 12 buổi điều trị, các quý ông sẽ cảm nhận được hiệu quả một cách rõ rệt.

Phương pháp này được áp dụng điều trị 2 buổi/tuần. Thời gian mỗi lần điều trị là 20 phút. Tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của nam giới và mức độ nghiêm trọng của bệnh mà các bác sĩ sẽ có những chỉ định xem bạn có nên sử dụng thêm thuốc hay không.

Ưu và nhược điểm khi điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova

Sử dụng máy Renova hiện đang là phương pháp điều trị cương dương được đánh giá cao tại nhiều nước trên thế giới với tỷ lệ đạt hiệu quả lên tới 95%. Dưới đây là những ưu nhược điểm của phương pháp này mà bạn cần nắm được.

Ưu điểm khi điều trị rối loạn cương dương bằng máy renova

Rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam áp dụng thành công phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng máy Renova. Dưới đây chính là những lý do khiến phương pháp này được nhiều người tin tưởng sử dụng đến vậy: 

Máy renova được nhiều chuyên khoa đánh giá cao trong điều trị rối loạn cương dương

Máy renova được nhiều chuyên khoa đánh giá cao trong điều trị rối loạn cương dương

 • Điều trị bằng phương pháp này rất an toàn, không gây đau đớn và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người bệnh.
 • Quá trình điều trị không để lại di chứng, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc nên không gây hại cho cơ thể và sức khỏe sinh sản.
 • Thời gian điều trị ngắn, mỗi lần chỉ mất khoảng 20 phút. Không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.
 • Kết thúc mỗi liệu trình điều trị, người bệnh có thể trở lại sinh hoạt như bình thường mà không lo gặp phải bất cứ vấn đề gì. 
 • Phương pháp mang đến hiệu quả cao, thời gian điều trị nhanh, kết quả lâu dài, bền vững.

Nhược điểm của phương pháp này

Bên cạnh những ưu điểm trên thì việc điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova vẫn còn tồn tại một số những hạn chế nhất định như sau:

 • Phương pháp điều trị này sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nên chi phí vô cùng cao, trung bình người bệnh sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 20 triệu vnđ cho một liệu trình điều trị.
 • Quá trình điều trị diễn ra đều đặn 2 lần/tuần. Do đó với những người ở xa, không tiện đi lại hoặc những người bận rộn công việc sẽ rất khó có thể đảm bảo được thời gian điều trị như vậy. 
 • Phương pháp này hiện nay mới chỉ được ứng dụng tại các bệnh viện nam khoa hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM… Còn đối với những tỉnh thành và địa phương khác thì vẫn rất khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ y khoa hiện đại này.

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là một bước tiến quan trọng trong y học. Nó giúp cho việc điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, để giúp tình trạng rối loạn cương dương nhanh chóng được cải thiện, nam giới cũng nên thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, lành mạnh, tăng cường luyện tập thể dục thể thao để giúp quá trình điều trị nhanh đạt hiệu quả khả quan.

Đọc thêm:

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Blog sinh lý Tâm An
   Logo