Điểm G của cậu nhỏ nằm ở đâu? Hướng dẫn cách kích thích điểm G

Giống như phụ nữ, đàn ông cũng có điểm G. Tìm được điểm G của cậu nhỏ giúp gây hưng phấn cực điểm, mức độ cực khoái tăng vọt khiến cuộc yêu thêm phần thăng hoa. Bài viết này sẽ nói cho bạn cách tìm điểm G của nam giới đồng thời hướng dẫn kích thích điểm G. Điều này sẽ mang đến những hứng khởi, cảm giác vô cùng mới lạ cho các bạn.

Điểm G của cậu nhỏ là gì?

Điểm G của đàn ông hay phụ nữ là những vị trí tập trung nhiều dây thần kinh, khi được chạm hay được kích thích sẽ giúp đạt cực khoái và lên đỉnh nhanh. Trước giờ vì những định kiến về giới cũng như hạn chế trong việc nghiên cứu nên đã gây ra những ý kiến trái chiều về điểm G của cậu nhỏ hay vị trí điểm G của nam giới. Nhiều quan điểm cho rằng đàn ông không có điểm G cụ thể mà trên cơ thể chàng có nhiều điểm khi kích thích vào chàng sẽ đạt cực khoái. Tuy nhiên dựa vào những tính toán về chu trình hoạt động sinh lý của nam giới cũng như kinh nghiệm thực tế thì đàn ông hoàn toàn có điểm G.

Tìm điểm G của cậu nhỏ để cuộc yêu thêm phần thăng hoa

Tìm điểm G của cậu nhỏ để cuộc yêu thêm phần thăng hoa

Nếu như việc kích thích vào điểm G của phụ nữ sẽ giúp chị em hưng phấn, sung sướng và đạt cực khoái thì đàn ông cũng giống như vậy. Kích thích đúng vào điểm G của cậu nhỏ sẽ khiến cuộc yêu của bạn thăng hoa, cảm xúc yêu đương dâng trào, nó giống như một thứ vũ khí quyến rũ của phụ nữ dẫn dụ và khiến chàng nhớ về bạn mãi. Vì vậy để “thêm lửa” cho tình yêu, khiến cuộc yêu trở nên hoàn hảo thì ngay hôm nay hãy đi tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi: Điểm G của cậu nhỏ nằm ở đâu? Làm thế nào để kích thích điểm G của đàn ông đúng cách?

Hướng dẫn tìm 4 điểm G của cậu nhỏ ở đàn ông

Đối với phụ nữ, những điểm cần được kích thích khi “yêu” đó là vành tai, cổ, ngực hay vùng kín thì đàn ông cần bạn kích thích trực tiếp vào phần xung quanh vùng dương vật. Có tới 4 điểm G của đàn ông nằm ở vị trí này mà bạn cần chú ý đó là: tiền liệt, phần lỗ sáo, phần bìu và phần bao quy đầu vành dương vật. Nàng cần biết vị trí cũng như cách kích thích ở 4 vị trí này để nâng cao kỹ thuật phòng the của mình.

Tuyến tiền liệt

Cách tìm điểm G của nam giới có thể khiến nhiều người bất ngờ. Vì sự thật điểm G không hoàn toàn nằm trên cậu nhỏ như nhiều người nhầm tưởng. Điểm G của đàn ông là một hạch nhỏ có kích cỡ bằng hạt óc chó nằm ở tuyến tiền liệt phía bên trong bàng quang. Đây là nơi siêu nhạy cảm, hội tụ vô số đầu dây thần kinh. 

Điểm G của nam giới nằm ở tuyến tiền liệt

Điểm G của nam giới nằm ở tuyến tiền liệt

Vì vị trí tuyến tiền liệt nằm kín bên trong nên vùng da nối giữa cơ quan sinh dục và hậu môn là nơi cảm nhận, đón nhận kích thích. Nàng có thể kích thích vào 2 vị trí đó là hậu môn – nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất và da nối giữa bìu và hậu môn. Trong khi quan hệ hãy khéo léo dùng tay mơn trớn nhẹ nhàng hay xoa ấn nhịp vào vị trí này để chàng có cảm giác dễ chịu, khoan khoái. 

Hãy dùng 2 ngón tay xoa vào vùng da giữa hậu môn và tinh hoàn. Nhận thấy chàng có dấu hiệu “lên đỉnh” thì hãy ấn nhẹ vài lần để tăng độ hưng phấn. Để đạt cực đỉnh thì phần tuyến tiền liệt này phải được chạm đến. Để làm được điều này chị em cần có kỹ năng và cần được luyện tập để kích thích đến vị trí rất khó này.

Phần bìu (phần da bao quanh và 2 hòn ngọc)

Vị trí điểm G của cậu nhỏ này nằm ở mặt dưới, cũng là khu vực nhạy cảm nhất khi quan hệ tình dục, chỉ cần chạm khẽ là đủ để chàng rùng mình. Cách tìm điểm G của nam giới ở phần bìu này thuộc phần mặt dưới dương vật nếu nhìn kỹ sẽ thấy vết thẹo của một đường rãnh chạy dài từ hậu môn, qua bìu và mặt thân dưới dương vật. Nhiều người còn gọi đây là đường đan. Đường này đã có từ giai đoạn phát triển bào thai của dương vật và bìu.

Phần bìu này được đánh giá là vị trí kích thích được điểm G của nam giới lên cao nhất, được coi là điểm “huyệt”, đẩy chàng lên đến đỉnh điểm của sự ngất ngây. Cách kích thích điểm G của nam giới ở vị trí này đó là nàng hãy tác động vào vị trí này bằng cách lưỡi hoặc bằng tay, cứ 20 – 30 giây được tác động sẽ khiến chàng sung sướng phát điên. Bạn cũng đừng bỏ qua 2 hòn ngọc. Hãy làm ấm và ẩm ướt chúng bằng cách ngậm nhẹ và mơn trớn phần này. Chắc chắn với kỹ thuật này sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn thêm phần máu lửa.

Lỗ sáo

Đây là lỗ nhỏ nằm trên phần đầu của dương vật. Đây là phần lỗ rất nhỏ, có vai trò làm ống dẫn nước tiểu ra môi trường bên ngoài và dẫn tinh trùng lúc xuất tinh. Lỗ sáo được bao bọc bởi phần da rất mỏng, tập trung nhiều dây thần kinh giúp kích thích trong khi quan hệ. Để kích thích phần này chị em chỉ cần chạm hoặc hôn nhẹ vào phần này là đủ để anh em sung sướng.

 Bao quy đầu và vành dương vật

Bao quy đầu sẽ hoàn toàn bị kéo tuột về phần phía thân dương vật khi quan hệ, để lộ ra phần quy đầu. Đây là nơi tập trung dây thần kinh thụ cảm. Khi tiếp xúc với phần âm đạo của nữ giới, phần bao quy đầu được kích thích, tạo ra khoái cảm cho anh em.

Hãy trò chuyện với chàng để việc tìm điểm G thêm dễ dàng

Hãy trò chuyện với chàng để việc tìm điểm G thêm dễ dàng

Đó là 4 điểm G của đàn ông mà họ mong muốn được kích thích khi làm tình. Tuy nhiên mỗi người lại có sự khác biệt khác nhau. Vì vậy nàng cũng cần quan tâm đến phản ứng cơ thể chàng khi áp dụng những hướng dẫn kích thích điểm G như trên đây. Để có cuộc yêu thêm phần mãnh liệt, đáp ứng được khoái cảm của đối phương các bạn có thể trao đổi trước với nhau về cách thức cũng như các phương pháp, tư thế để dễ dàng tìm được điểm G, kích thích chúng để dễ đạt cực khoái nhất.

Ngoài 4 điểm G của cậu nhỏ, đàn ông cũng có những vị trí khác trên cơ thể giúp kích thích ham muốn cũng như nhạy cảm khi quan hệ. Nàng hãy quan tâm đến vùng mặt của chàng, hôn vào môi, má và mũi là những điểm khiến anh em sung sướng. Ở phần dạo đầu sau khi hôn chàng say đắm hãy hôn lên mũi và má chàng một cách tinh nghịch, điều này có thể khiến chàng ngất ngây và đầy bất ngờ.

Phần cổ, gáy, tai, sau gáy cũng là những nơi tập trung nhiều dây thần kinh. Để thêm phần ngọt ngào hãy hôn từ từ lên gáy chàng, mơn trớn phần vành tai hoặc gặm nhẹ chúng. Phần đùi trong cũng là vị trí nàng không được bỏ qua. Việc vuốt ve hay xoa bóp phần đùi trong kích thích cho lượng máu tăng lên, tác động đến cậu nhỏ và ham muốn của chàng, khiến chàng hừng hực dũng mãnh hơn. 

Tìm điểm G của nam giới và làm theo hướng dẫn kích thích điểm G sẽ khiến cho cuộc yêu thêm phần nồng cháy và mãnh liệt. Tạo ấn tượng ngay từ cuộc dạo đầu bằng cách kích thích điểm G của cậu nhỏ sẽ khiến người đàn ông của bạn thêm phần hứng thú, tăng cảm giác ham muốn. Việc này cũng rất có lợi cho những ai mặc những chứng bệnh như rối loạn chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Hãy áp dụng ngay những cách này để cuộc yêu mãnh liệt, tình yêu luôn thăng hoa.


>>Bài viết được nhiều người quan tâm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog sinh lý Tâm An
Logo