Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không? Tại sao

0
41
Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không
Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không

“Ngoại tình” luôn là đề tài bàn luận không bao giờ cũ trong mỗi gia đình. Nhất cử nhất động của các ông chồng đều sẽ rơi vào tầm mắt của các “cô vợ hổ”, ngay cả chuyện “đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không”? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về câu hỏi này thì hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Vậy đàn ông bị yếu sinh lý có ngoại tình không?

Yếu sinh lý thực chất là tình trạng cơ quan sinh dục của nam giới bị rối loạn chức năng. Do đó mà dẫn đến các biểu hiện như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, không còn mặn mà trong “chuyện ấy”,…

Chuyện sinh lý vốn là vấn đề mà phái mạnh ngầm coi là “bản lĩnh” riêng của mình. Vì vậy, nếu như bị yếu sinh lý, nam giới sẽ vướng phải vô vàn những rắc rối. Họ cảm thấy chán nản, tự ti và thậm chí là thất vọng về bản thân mình. Do vậy, phụ nữ thường nghĩ đàn ông yếu sinh lý sẽ không đi ngoại tình. Thực tế thì, chuyện sinh lý có ảnh hưởng lớn nhưng không quyết định 100% đến vấn đề ngoại tình của đàn ông, đàn ông yếu sinh lý vẫn có thể đi ngoại tình.

Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không
Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không?

Những biểu hiện rõ rệt của tình trạng yếu sinh lý và hay ngoại tình

Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng về chuyện “đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không” thì bạn hãy âm thầm theo dõi, nếu những người chồng có những hiện tượng kỳ lạ này thì chắc chắn đến 90% rằng anh ta đang cặp bồ.

 • Nam giới ngoại tình thường có biểu hiện chăm chút ngoại hình hơn, sắm quần áo đẹp, xực mùi nước hoa, chú ý và chăm sóc đến tóc tai hơn.
 • Bỗng có một ngày chồng tháo nhẫn cưới trước khi ra khỏi nhà thì bạn cũng cần phải lưu ý
 • Trong chuyện chăn gối với vợ thường rất hờ hững, và chỉ muốn nhanh chóng “trả bài” cho xong.
 • Đi ra ngoài cầm theo nhiều tiền, và không nói cho vợ biết về rõ ràng các khoản chi
 • Thường xuyên nổi giận với vợ vô cớ rồi bỏ ra ngoài
 • Không cho vợ đụng vào điện thoại, để mật khẩu riêng cho điện thoại hoặc tin nhắn, tài khoản mạng xã hội
 • Đột nhiên dành nhiều thời gian hơn cho công việc, có nhiều cuộc hẹn vội vàng, bất thường, lấy lý do đi công tác, họp đột xuất thường xuyên..

Những nguyên nhân khiến đàn ông hay đi ngoại tình

Nhắc đến chuyện đàn ông hay đi ngoại tình, có vô vàn những nguyên nhân được đưa ra

Có nhiều đàn ông bị yếu sinh lý vẫn đi ngoại tình là do ham muốn của lạ
Có nhiều đàn ông bị yếu sinh lý vẫn đi ngoại tình là do ham muốn của lạ

1. Do bản năng “ham của lạ”

Có rất nhiều trường hợp mà vợ, gia đình, cuộc sống,… tất cả mọi thứ xung quanh đàn ông đều rất ổn và chẳng có lý do gì để ngoại tình. Thế nhưng chuyện ngoại tình vẫn cứ xảy ra. Điều này được lý giải một phần là do sức hút của hormone sinh dục khi hai giới chạm mặt nhau. Trong một số trường hợp, hormone sinh dục của nam giới sẽ tăng cao khi gặp một người phụ nữ khác ngoài vợ có sức hút quá mãnh liệt, khiến cho họ không kiềm chế nổi bản thân và dẫn đến việc ngoại tình. Một số trường hợp khác thì đơn giản là do nam giới muốn “đổi gió”, tìm một thứ khác mới lạ khác ngoài vợ mình.

2. Do vợ

Tiên trách kỷ hậu trách nhân, xét đến nguyên nhân ngoại tình của đàn ông, thì phái yếu cũng nên xem lại từ phía mình trước. Nếu như cô vợ không chăm sóc tốt cho bản thân, không giữ được sức hút trước phái mạnh, hay “không hợp” với các đấng mày râu trong “chuyện chăn gối”,… đó cũng có thể là nguồn cơn dẫn đến việc nam giới ngoại tình.

3. Khi muốn thể hiện bản lĩnh với vợ

Đàn ông cực kỳ quan trọng việc thể hiện bản lĩnh phái mạnh trước nữ giới, và hầu hết họ không muốn ai nghi ngờ về khả năng làm chuyên ấy của mình. Trong một số trường hợp vì “sĩ diện” mà đàn ông yếu sinh lý nhưng ngoại tình vì muốn khẳng định, và chứng minh với vợ mình. Họ muốn để cho vợ thấy rằng họ vẫn có sức hút

4. Do nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn

“Quan hệ tình dục” là nhu cầu tất yếu của cả nam và nữ giới, nhưng đối với nam giới việc kìm hãm và lâu không được quan hệ tình dục cũng khiến đàn ông ngoại tình. Thông thường tình trạng này sảy ra nhiều hơn khi vợ mang thai, hoạc nam giới thường xuyên phải đi công tác, hoạc vợ đi công tác lâu ngày,….

 • Vợ mang thai: Trong giai đoạn này, người phụ nữ thường phải “kiêng khem” để tránh ảnh hưởng đến thai nhi. Do vậy, có một số ông chồng tìm đến hướng giải quyết cho nhu cầu sinh lý của mình ở bên ngoài. Hơn nữa, lúc bầu bí cũng là lúc mà tâm lý của phụ nữ bất ổn, hay cáu gắt và khó chiều hơn, kèm theo đó là ngoại hình không được chau chuốt như ngày xưa nữa. Vì thế, đàn ông sẽ dễ “xiêu lòng” hơn với những người phụ nữ khác.
 • Khi nam giới thường xuyên phải xa vợ: Rất khó để nam giới giữ vững được lập trường khi phải sống xa vợ và nhu cầu quan hệ tình dục không được thỏa mãn. Các nghiên cứu đã chỉ ra, nam giới sẽ cảm thấy bứt rứt, bồn chồn và căng thẳng nếu như 20 ngày không quan hệ. Trong trường hợp này “tình một đêm” có thể là cách giải quyết mà phái mạnh lựa chọn hướng tới.

Phải làm gì với đàn ông yếu sinh lý mà ngoại tình

Khi đàn ông yếu sinh lý ngoại tình, các cô vợ cần phải thật tỉnh táo để tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lý nhất. Và bạn cũng hãy nhìn nhận lại một cách khách quan xem, vấn đề ngoại tình của đàn ông có phải là do mình không? Lỗi là do mình không đồng cảm và chia sẻ với vấn đề “nhạy cảm” của chồng, không quan tâm chăm sóc chồng hay là bởi lý do nào khác?

Chồng yếu sinh lý và ngoại tình bạn cũng đừng nổi nóng và tìm hiểu rõ nguyên nhân
Chồng yếu sinh lý và ngoại tình bạn cũng đừng nổi nóng và tìm hiểu rõ nguyên nhân

Nếu là do bản thân mình, thì hãy thay đổi ở chính mình trước, bằng cách:

 • Tâm sự và chia sẻ với chồng nhiều hơn
 • Việc nói chuyện và tâm sự với chồng không chỉ khiến cho đàn ông cảm thấy được quan tâm, được thấu hiểu mà còn gắn kết tình cảm gia đình.
 • Không “đòi hỏi” quá nhiều về chuyện “chăn gối”.
 • Bổ sung vào thực đơn hàng ngày tốt cho sức khỏe sinh lý của phái mạnh.
 • Nếu cần thiết, hãy khuyên chồng đi khám bác sĩ để được điều trị.

Lưu ý: Để đàn ông không đi ngoại tình, phụ nữ cũng hãy biết tự chăm sóc cho mình, luôn rạng rỡ và xinh đẹp để giữ vững được sức hút trước phái mạnh. Hãy trở thành một người phụ nữ thông minh, tinh tế để giữ chân người đàn ông của mình nhé.

Như vậy, câu hỏi “đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không?” đã được trả lời thỏa đáng. Chúc bạn luôn “giữ lửa” được trong gia đình của mình, ngay cả khi phái mạnh bị yếu sinh lý hay khi có bất kỳ lý do nào khác tác động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here