Đàn ông xuất tinh nhiều có sao không? Vậy bao nhiêu là tốt nhất

Rất nhiều nghiên cứu từ các nhà khoa học đã chỉ ra rằng việc xuất tinh ở nam giới sẽ giúp họ giải tỏa được căng thẳng, giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, tăng chất lượng của tinh trùng và tăng khả năng thụ thai,… Tuy nhiên, những lợi ích đó sẽ chỉ xảy ra khi nam giới xuất tinh đều đặn, phù hợp. Vậy đàn ông xuất tinh nhiều có sao không? Xuất tinh bao nhiêu là tốt nhất? Hãy cùng đi tìm hiểu các thông tin thông qua bài viết dưới đây.

Đàn ông xuất tinh như thế nào được gọi là nhiều

Đàn ông xuất tinh nhiều có sao không? Để có được câu giải đáp cho câu hỏi này, thì bạn cần phải biết xuất tinh như thế nào được gọi là nhiều.

Xuất tinh bao nhiêu thì được gọi là nhiều

Đàn ông xuât tinh như thế nào thì được gọi là nhiều

Xuất tinh chính là sự giải phóng các tinh dịch từ bộ phận sinh dục của nam giới. Đây là hiện tượng có thể xảy ra ở bất kỳ trạng thái nào, khi đang ngủ, lúc thủ dâm hoặc lúc quan hệ tình dục,… Các chất dịch tiết ra khi xuất dinh bao gồm tinh trùng và tinh dịch.

Đàn ông xuất tinh nhiều lần có thể hiểu là do nhu cầu tình dục cao, quan hệ nhiều lần trong một ngày khiến cho quá trình xuất tinh phải diễn ra liên tục, hoặc giống như việc thường xuyên xuất tinh do thủ dâm.

Theo các nghiên cứu của Tiến sĩ Ferryal Loetan, chuyên gia tư vấn và phục hồi chức năng tình dục của Bệnh viện Harapan Bunda, Jakarta (Indonesia) cho biết: Trong cuộc đời người đàn ông, trung bình sẽ xuất tinh khoảng 5.000 lần. Mỗi lần xuất tinh từ 2-6ml tinh dịch. Lượng tinh dịch này cũng có thể thay đổi thấp hoặc cao hơn, tùy thuộc vào thể trạng từng người, thời gian giữa cực khoái, thời gian kích thích trước khi xuất tinh hoặc dựa vào tần suất quan hệ tình dịch. Song, nhiều hơn 6ml có thể được xem là bất thường.

Vậy đàn ông xuất tinh nhiều có sao không?

Có thể khẳng định rằng đàn ông xuất tinh đều đặn sẽ mang đến những lợi ích nhất định cho nam giới như: Tăng khả năng sinh sản, giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi, giúp ngủ ngon giấc hơn, tăng cường sự thân mật và kéo dài được thời gian quan hệ,…

Đàn ông xuất tinh nhiều có sao không? ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào

Đàn ông xuất tinh nhiều có sao không? ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào

Vậy nếu như đàn ông xuất tinh nhiều có sao không? Câu trả lời là có. Tần suất xuất tinh diễn ra quá nhiều sẽ khiến cho sức khỏe của nam giới bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Cụ thể:

Thường xuyên mệt mỏi

Quan hệ tình dục quá nhiều lần sẽ khiến cho cơ thể đàn ông rất dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, thể lực bị bào mòn và tiêu hao tinh khí,… Nếu như tình trạng này kéo dài lâu, nam giới sẽ bị suy kiệt sức khỏe, sụt giảm trí nhớ.

Dễ mắc nhiều loại bệnh

Một trong những tác hại của việc “yêu” quá nhiều lần trong 1 ngày sẽ khiến cho các cơ quan sinh dục của nam giới phải “hoạt động” hết công suất. Điều này sẽ khiến cho phái mạnh rất dễ bị mắc phải những bệnh viêm nhiễm như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt hay nặng hơn là xuất tinh ra máu.

Tuổi thọ giảm

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong suốt cuộc đời nam giới, trung bình họ sẽ quan hệ và xuất tinh khoảng 5.000 lần. Với mỗi một lần xuất tinh, cơ thể nam giới lại giải phóng một lượng lớn các dưỡng chất như Vitamin, các khoáng chất, kẽm,… Vì thế, việc hao hụt dinh dưỡng dưỡng quá nhiều sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và làm giảm tuổi thọ của đàn ông.

Nam giới xuất tinh quá nhiều có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ

Nam giới xuất tinh quá nhiều có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ

Ảnh hưởng tới chất lượng mỗi cuộc “yêu”

Không phải cứ quan hệ tình dục nhiều lần trong một ngày là chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông. Việc này thường dẫn đến những bất lợi cũng như sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thể trạng, tinh thần cũng như giảm đi cực khoái ở cả đàn ông và phụ nữ.

Dù là nam hay nữ thì việc quan hệ tình dục quá nhiều lần trong một ngày sẽ làm giảm sút mức độ khoái cảm, từ đó gây ra những chướng ngại về mặt tâm lý tình dục không đáng có.

Nguy cơ lớn gây vô sinh

Đàn ông xuất tinh nhiều lần có sao không? Xuất tinh nhiều lần có thể gây nguy cơ vô sinh nếu như việc quan hệ tình dục diễn ra quá nhiều khiến số lượng cũng như chất lượng của tinh trùng bị suy giảm nghiêm trọng.

Theo nhiều chuyên gia. nam giới xuất tinh quá nhiều sẽ khiến cho tinh trùng không có đủ thời gian tái tạo, lượng tinh dịch khi xuất ra cũng bị giảm, dưới khoảng 2ml. Và khi số lượng tinh trùng bị giảm về chất lượng cũng như số lượng thì càng khó tiếp cận được với trứng, dẫn đến khả năng thụ thai thấp, gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Đàn ông tần suất quan hệ và xuất tinh như nào là tốt nhất?

Rất nhiều cặp vợ chồng đang mong muốn có con đều suy nghĩ rằng việc quan hệ tình dục càng nhiều sẽ càng tăng khả năng thụ thai. Trên thực tế, điều này hoàn toàn không chính xác bởi kể cả trong khoảng thời gian rụng trứng của phụ nữ thì cũng chỉ nên quan hệ tình dục 1-2 lần/ ngày hoặc 2 ngày/lần để đảm bảo tinh trùng có thời gian tái tạo về cả chất lượng cũng như số lượng.

Với đàn ông dưới 25 tuổi chỉ lên quan hệ 2-3 lần trên tuần là tốt nhất

Với đàn ông dưới 25 tuổi chỉ lên quan hệ 2-3 lần trên tuần là tốt nhất

Với đàn ông dưới 25 tuổi, chỉ nên xuất tinh từ 2 – 3 lần/ tuần, nam giới trên 30 tuổi là 6 lần/tuần. trên 40 tuổi là 6 lần/3 tuần và trên 50 tuổi thì bạn nên duy trì quan hệ và xuất tinh 5 lần/4 tuần. Việc xuất tinh đều đặn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích về sức khỏe như: giảm nguy cơ gây ung thư tuyến tiền liệt, giảm stress và giải tỏa căng thẳng, tăng khả năng sinh sản nhờ chất lượng và số lượng tinh trùng được cải thiện, nâng cao chất lượng giấc ngủ, tăng cường sức khỏe, nâng cao sự dẻo dai và thời gian quan hệ của nam giới,…

Với câu hỏi đàn ông xuất tinh nhiều có sao không? thì câu trả lời chắc chắn là có. Vì thế, đàn ông nên sinh hoạt tình dục một cách điều độ và hạn chế thủ dâm hoặc quan hệ quá nhiều lần trong tuần. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xây dựng một lối sống khoa học và một chế độ dinh dưỡng phù hợp để nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo