Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm có những ƯU và NHƯỢC điểm gì?

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm được áp dụng rộng rãi hiện nay. Việc cấy chỉ chữa xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới cũng như đời sống tình dục hay không? Trường hợp nào sẽ áp dụng được phương pháp cấy chỉ? Ưu nhược điểm của việc chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ là gì? Hãy tìm hiểu tất cả những thông tin về biện pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm ở bài viết này nhé.

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là gì?

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là thủ thuật bác sĩ sử dụng chỉ Catgut đưa vào huyệt đạo bằng kim châm. Loại chỉ này khi đưa vào bên trong dương vật sẽ xảy ra các phản ứng hóa sinh để cơ thể tăng sinh các chất kích thích tuần hoàn, protein, carbohydrate. Từ đó làm chậm phản xạ hưng phấn ở nam giới, giúp kéo dài thời gian quan hệ, thời gian cương cứng của dương vật lâu hơn và làm giảm tình trạng xuất tinh sớm một cách hiệu quả. 

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là phương pháp đã có từ lâu đời

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là phương pháp đã có từ lâu đời

Loại chỉ Catgut này thực chất là một loại Collagen được làm từ ruột cừu, có khả năng tự tiêu sau 20 – 25 ngày. Phương pháp cấy chỉ nano này hình thành dựa trên nền tảng Y học cổ truyền kết hợp với những thành tựu y học hiện đại để điều chỉnh sức khỏe sinh lý của nam giới. Biện pháp này được đưa vào áp dụng từ những năm 1960 cho đến nay đã mang lại những kết quả tích cực, mang đến niềm hy vọng cho những người mắc chứng xuất tinh sớm, cải thiện đời sống tình dục hiệu quả.

Vì cách thực hiện tương đối giống nhau nên nhiều người thường nhầm lẫn phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm với phương pháp châm cứu. Tuy nhiên 2 phương pháp này có sự khác biệt. Nếu như châm cứu là việc bác sĩ dùng kim châm tác động vào bên trong huyệt đạo của nam giới để cải thiện vấn đề sinh lý, hiệu quả mang lại tức thời nhưng chỉ giảm tình trạng xuất tinh sớm trong thời gian ngắn. Trong khi đó phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm thì sợi chỉ này được cấy cố định trong huyệt đạo và lưu lại trong cơ thể từ 20 – 25 ngày nên hiệu quả sẽ kéo dài hơn rất nhiều so với phương pháp châm cứu.

Cơ chế của phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là như thế nào?

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là biện pháp điều trị bệnh ít xâm lấn và mang đến hiệu quả tốt. Cơ chế của phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là sợi chỉ collagen đưa vào bên trong cơ thể, tác động lên các huyệt đạo của dương vật và những huyệt đạo có liên quan từ đó:

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm

 • Kích thích phản ứng sinh hóa để tăng sự chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cơ thể, tạo ra protein, hydratcarbon giúp tăng khả năng cường dương của dương vật
 • Tác động đến các chức năng cảm giác của dây thần kinh của dương vật, kích thích dẫn truyền các tín hiệu, thông tin từ não bộ đến dương vật
 • Giúp cho quá trình lưu thông máu ở dương vật tốt hơn, làm dày mao mạch, giảm độ nhạy của cậu nhỏ để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm
 • Tăng cường testosterone nhằm cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới từ bên trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và giúp cho huyết áp ổn định
 • Giúp cho cảm giác kích thích kéo dài, dương vật cương cứng lâu hơn để có cuộc yêu trọn vẹn, cải thiện đời sống tình dục một cách hiệu quả.

Phương pháp cấy chỉ chữa xuất tính sớm là phương pháp kết hợp các thành tựu y học của Đông y và Tây y vì thế nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp như điều trị bằng thuốc hay phẫu thuật.

Ưu và nhược điểm của phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp nào cũng có hai mặt, với phương pháp cây chỉ chữa xuất tinh sớm được đánh giá là phương pháp khá an toàn, ít sảy ra biến chứng, đồng thời hiệu quả khá tốt. Nhưng nhược điểm của nó cần được điều trị bởi bác sĩ có chuyên môn cao và chi phí thường khá đắt đỏ.

Ưu điểm

 • Không gây cảm giác đau đớn, không mất thời gian phục hồi. Việc đưa chỉ collagen vào dương vật chỉ gây ra một vết thương nhỏ, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của “cậu nhỏ”.
 • Phương pháp an toàn, ít xảy ra biến chứng và khắc phục triệt để tình trạng xuất tinh sớm.
 • Hiệu quả mang lại nhanh chóng, không hề ảnh hưởng đến khả năng cường dương hay khả năng sinh sản.
 • Phương pháp này có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, với nam giới bị xuất tinh sớm với biến chứng teo cơ hay đi tiểu không tự chủ.
Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm giúp cải thiện đời sống tình dục hiệu quả

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm giúp cải thiện đời sống tình dục hiệu quả

Nhược điểm

 • Phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm yêu cầu các trang thiết bị hiện đại và những bác sĩ có tay nghề cao vì vậy hiện nay có rất ít cơ sở, phòng khám hay bệnh viện thực hiện được phương pháp này.
 • Chỉ nano có thể gây kích ứng cho những người có cơ địa nhạy cảm. Sau khi cấy chỉ cần biết phương pháp vệ sinh đúng cách để tránh nhiễm trùng
 • Đối với người cao tuổi thực hiện phương pháp cấy chỉ có thể làm nhanh quá trình thoái hóa cơ quan sinh dục

Quy trình chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi cách thực hiện khá phức tạp, bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao. Đây là quy trình thực hiện phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm:

Khám lâm sàng, làm các xét nghiệm cần thiết

Để xác định mức độ, tình trạng bệnh và sức khỏe người thực hiện cấy chỉ, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, làm các xét nghiệm cần thiết. Dựa trên kết quả khám lâm sàng này bác sĩ mới có thể kết luận người bệnh có thể sử dụng phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm hay không.

Sau đó bác sĩ cần khám chuyên sâu độ nhạy cảm của dương vật, từ đó xác định lượng chỉ cần cấy vào bên trong dương vật.

Thực hiện cấy chỉ

Sau các xét nghiệm, người bệnh đủ điều kiện thực hiện cấy chỉ, bác sĩ sẽ tiến hành đưa chỉ vào bên trong huyệt đạo theo quy trình như sau:

 • Sát khuẩn bộ phận sinh dục để loại bỏ vi khuẩn, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng
 • Gây tê vùng cần điều trị nhằm giảm các cơn đau cho người bệnh
 • Xác định vị trí cấy chỉ, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cấy chỉ vào bên trong dương vật
Phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm cần các thiết bị hiện đại và thủ thuật khéo léo, bác sĩ có chuyên môn cao

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm cần được điều trị bởi các chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Chăm sóc sau cấy chỉ

Sau khi chỉ được đưa vào bên trong dương vật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, băng vết thương và hướng dẫn người bệnh cách vệ sinh, chăm sóc đúng cách. Người bệnh cũng cần nằm nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau khi thực hiện cấy chỉ.

Đối với những người mắc chứng xuất tinh sớm thông thường sẽ cần thực hiện cấy chỉ chia thành 2 đợt, mỗi đợt điều trị cách nhau từ 10 – 15 ngày. Mỗi lần thực hiện cấy chỉ sẽ mất khoảng 30 phút – 1 giờ.

Phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm cần các thiết bị hiện đại và thủ thuật khéo léo, bác sĩ có chuyên môn cao. Vì thế nếu bạn có nhu cầu thực hiện cấy chỉ hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy để yên tâm thực hiện và tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Lưu ý sau khi cấy chỉ chữa xuất tinh sớm

Cấy chỉ là một cuộc tiểu phẫu, không cần quá lo lắng tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn lời khuyên của bác sĩ, đồng thời chú ý những điều sau đây:

 • Kiêng quan hệ tình dục 1 tuần sau tiểu phẫu, không thủ dâm hay sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tình dục
 • Tuyệt đối không sử dụng rượu bia, các chất kích thích trước và sau khi cấy chỉ 
 • Không làm việc nặng, bê vác hay làm việc quá sức sau khi tiến hành cấy chỉ 2 ngày
 • Vệ sinh dương vật theo chỉ dẫn của bác sĩ, tránh tác động vào khu vực cấy chỉ nhằm hạn chế viêm nhiễm
 • Không sờ nắn, cầm vào dương vật trong thời gian sau cấy chỉ. Nếu cần chạm đến dương vật thì bạn phải rửa tay thật sạch
 • Không sử dụng chất kích dục từ 15 – 20 ngày. Đây là khoảng thời gian để chỉ tiêu biến
 • Không kết hợp các phương pháp chữa xuất tinh sớm khác cùng lúc thực hiện cấy chỉ
 • Cần bổ sung dinh dưỡng, có chế độ ăn uống hợp lý để cơ thể sớm hồi phục
 • Nếu có dấu hiệu nhiễm trùng, đau rát hay các biến chứng khác thường cần đi khám ngay để được xử lý kịp thời
 • Thực hiện tái khám đúng hẹn để kiểm tra mức độ đáp ứng điều trị của cơ thể.

Biện pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm được đánh giá là phương pháp an toàn, hiệu quả, tìm lại cho nam giới sự tự tin trong chuyện phòng the, cải thiện đời sống tình dục. Khi lựa chọn phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng cấy chỉ nano, bạn cần tìm hiểu và nhận tư vấn của bác sĩ để biết mình có phù hợp với phương pháp này hay không. Hãy chọn những cơ sở uy tín để an tâm điều trị và đạt được kết quả tốt nhất.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Blog sinh lý Tâm An
   Logo