Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm để hạn chế xuất tinh

Bao quy đầu bị nhạy cảm là nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng xuất tinh sớm, khiến “cuộc yêu” bị “hụt hẫng”. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của cả quý ông lẫn bạn tình. Chính vì vậy, việc tìm ra các cách làm quy đầu bớt nhạy cảm hiệu quả sẽ giúp cải thiện đáng kể thời gian “lâm trận” của đấng mày râu, đồng thời mang đến sự hưng phấn, cảm xúc thăng hoa cho bạn tình.

Quy đầu là gì?

Quy đầu là bộ phận nằm ở đỉnh đầu của dương vật. Đỉnh của quy đầu có một lỗ rành dài, y khoa gọi là lỗ niệu đạo/lỗ tiểu – con đường ra ngoài của tinh dịch. Đáy của quy đầu còn có một vòng nở ngoài, hay còn gọi là vành quy đầu. Lớp vành ngoài này còn phủ lên một rãnh tròn, thường được gọi là rãnh quy đầu. Ngay vị trí dưới vành quy đầu được gọi là cổ dương vật.

Quy đầu là bộ phận nằm ở đỉnh đầu dương vật

Quy đầu là bộ phận nằm ở đỉnh đầu dương vật

Bên cạnh đó, phía bên ngoài của quy đầu còn có một lớp da được gọi là da quy đầu. Lớp da này có nhiệm vụ chính là bảo vệ, duy trì độ ẩm cho lớp niêm mạc của dương vật.

Đối với “cậu nhỏ” quy đầu đóng vai trò như một tấm “áo giáp” bảo vệ, nó giúp tăng cảm giác trơn trượt, tăng khoái cảm khi quan hệ. Đây cũng là vị trí tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nên khi có các yếu tố kích thích quy đầu sẽ trở nên hưng phấn, dẫn đến xuất tinh sớm, làm “cuộc yêu” không được như mong đợi. Một số quý ông còn gặp phải tình trạng bao quy đầu bị nhạy cảm gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục. Và nếu không may gặp phải tình trạng này, nam giới nên điều trị nhạy cảm vùng quy đầu để bảo vệ sức khỏe cũng như đời sống hôn nhân gia đình.

>>Xem thêm: 7 Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Được Bộ Y Tế Cấp Phép Tốt Nhất 2020

Tại sao quy đầu của nam giới nhạy cảm không kiểm soát được?

Bao quy đầu nhạy cảm, không kiểm soát được rất dễ dẫn đến tình xuất tinh sớm, đây là điều mà bất cứ quý ông nào cũng không mong muốn gặp phải. Để tìm ra cách làm giảm nhạy cảm bao quy đầu, trước hết, cánh mày râu cần tìm ra nguyên nhân của tình trạng này.

1. Quan hệ lần đầu hoạc tần suất quan hệ không đều

“Cậu nhỏ” ở lần đầu “lâm trận” có thể sẽ cảm thấy lạ lẫm khiến quy đầu nhạy cảm dẫn. Trong trường hợp này, nhạy cảm quy đầu chỉ được coi là vấn đề sinh lý bình thường, không được coi là bệnh lý.

Quy đầu nhạy cảm có thể là do tần suất quan hệ không đều

Quy đầu nhạy cảm có thể là do tần suất quan hệ không đều

Ngoài ra, một số quý ông có tần suất quan hệ ít cũng thường xuyên gặp phải tình trạng này. Do lâu ngày không “ra trận” nên khi mới tiếp xúc, cậu nhỏ chưa thực sự “chai lỳ” cảm xúc, dẫn tới hưng phấn quá mức, gây xuất tinh sớm. Nếu gặp phải tình trạng này, quý ông cần tìm biện pháp giảm nhạy cảm quy đầu phù hợp để có được đời sống sinh hoạt trọn vẹn nhất.

2. Do các bệnh lý về bao quy đầu

Bao quy đầu hẹp hoặc dài là một trong những bệnh lý bẩm sinh ở nam giới. Đến một độ tuổi nhất định, lớp da bên ngoài quy đầu thường bị lột ra và hở phần quy đầu. Trong một số trường hợp, lớp da này vẫn bọc kín quy đầu  nhưng không tự tụt xuống được. Cũng chính vì vậy mà quy đầu rất nhạy cảm với các yếu tố kích thích. Bên cạnh đó, một số viêm nhiễm, chấn thương bao quy đầu cũng khiến cho quy đầu nhạy cảm hơn.

3. Thủ dâm nhiều khiến bao quy đầu nhạy cảm

Thủ dâm cũng là nguyên nhân khiến cho bao quy đầu bị nhạy cảm

Thủ dâm cũng là nguyên nhân khiến cho bao quy đầu bị nhạy cảm

Thủ dâm không có hại nhưng không có nghĩa là nó có lợi. Bởi nó chỉ giúp giải tỏa sinh lý, phục vụ nhu cầu của nam giới mà không giúp kéo dài thời gian quan hệ hay làm thỏa mãn bạn tình. Mà trái lại, hành động này còn vô tình gây ảnh hưởng xấu đến khả năng điều tiết hưng phấn của hệ thần kinh.

4. Do không biết cách điều chỉnh sự hưng phấn

Việc kiểm soát sự hưng phấn khi quan hệ tình dục nằm ở nam giới. Nếu các quý ông chỉ luôn làm “chuyện ấy” bằng bản năng mà không có sự rèn luyện, luôn luôn cải thiện khả năng thì không thể nào tự vượt qua ngưỡng hưng phấn của bản thân. Để tăng “cuộc yêu” lên 30 phút, trước hết cánh mày râu cần vượt qua ngưỡng của bản thân. Tự điều chỉnh sự hưng phấn cũng là một trong những cách làm quy đầu bớt nhạy cảm hiệu quả.

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Nhiều người cho rằng, quy đầu tuột ra quá dài và các dây thần kinh của “cậu nhỏ” bị “nhạy” quá mức khiến quy đầu nhạy cảm và xuất tinh sớm. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng bởi y học không có khái niệm dây thần kinh dương vật mà chỉ có các sợi cảm giác. Cách làm giảm nhạy cảm bao quy đầu thông qua phẫu thuật cắt bỏ dây thần kinh là không chính xác. Để điều trị nhạy cảm vùng quy đầu, quý ông có thể tham khảo các gợi ý sau:

Các biện pháp tại nhà

Chưa cần phẫu thuật, chưa cần đến phòng khám, quý ông có thể tự làm giảm nhạy cảm của quy đầu bằng một số phương pháp sau:

  • Ngâm “cậu nhỏ” vào nước ấm: Tạo môi trường ấm cho “cậu nhỏ” làm quen để không bị “bỡ ngỡ” khi vào âm đạo.
  • Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp: Điều này giúp giảm tối đa áp lực lên “cậu nhỏ”. Khi quan hệ, nếu cảm thấy sắp xuất tinh thì nên đổi tư thế để ngăn chặn việc xuất tinh sớm, giúp “cuộc yêu” kéo dài trọn vẹn hơn.
  • Quan hệ tình dục thường xuyên: Tần suất quan hệ thấp cũng là nguyên nhân khiến bao quy đầu bị nhạy cảm. Chính vì thế, việc làm “chuyện ấy” đều đặn hơn cũng là cách làm giảm nhạy cảm bao quy đầu hiệu quả.
  • Dùng bao cao su, gel bôi trơn khi quan hệ: Giúp giảm ma sát, giảm sự nhạy cảm do xuất tinh sớm.
  • Massage dương vật: Đây là biện pháp luôn được khuyến khích. Khi tắm, đấng mày râu có thể tuột phần bao quy đầu và massage nhẹ nhàng. Tuy thời gian đầu hơi khó chịu nhưng lâu dần sẽ quen và giúp các quý ông kéo dài thời gian “yêu”.
Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm để hạn chế xuất tinh hiệu quả với bao cao su

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm để hạn chế xuất tinh hiệu quả với bao cao su

Biện pháp ngoại khoa giúp quy đầu bớt nhạy cảm

Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp ngoại khoa. Hai biện pháp phổ biến là:

  • Loại bỏ dây thần kinh ở bao quy đầu: Nếu các dây thần kinh của quy đầu quá nhạy cảm, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thủ thuật để loại bỏ chúng.
  • Cắt bao quy đầu khi nam giới bị hẹp hoạc dài bao quy đầu: Nếu bệnh lý về bao quy đầu có ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu” bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu. Liệu pháp này mang lại hiệu quả cao giúp quý ông nhanh chóng lấy được bản lĩnh, phong độ trước người bạn tình.

Như vậy, bài viết đã chỉ ra nguyên nhân cũng như cách làm quy đầu bớt nhạy cảm hiệu quả. Hy vọng rằng, với những chỉ dẫn phía trên, quý ông sẽ có được gợi ý phù hợp để cải thiện “cuộc yêu”, duy trì cảm xúc thăng hoa cho bạn tình. Chúc bạn luôn bền bỉ, sung mãn trong mỗi lần “ra trận”!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog sinh lý Tâm An
Logo