Những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu cho người lớn có ảnh hưởng gì?

Cắt bao quy đầu không còn xa lạ với nhiều nam giới hiện nay. Tuy nhiên những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu ở đàn ông thường khiến cho họ luôn cảm thấy lo lắng, khó chịu. Do đó, bài viết dưới đây sẽ liệt kê ra những triệu chứng trong thời gian đầu cắt bao quy đầu, để cánh mày râu nắm rõ có nên cắt hay không và có phương pháp xử lý bệnh kịp thời.

Những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì?

Việc cắt bao quy đầu giúp đem lại nhiều tác dụng cho nam giới, chẳng hạn như: Giúp phòng ngừa viêm nhiễm bao quy đầu, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, giúp bao quy đầu có thể phát triển bình thường cũng như khôbiểu hiện sau khi cắt bao quy đầung làm cản trở việc đạt được kích thước tối đa lúc “cậu nhỏ” cương cứng.

Những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu

Những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu

Những biểu hiện thường thể hiện rõ dưới dạng thông thường và bất thường dưới đây

Biểu hiện thông thường sau khi cắt bao quy đầu cho người lớn

Sau khi thực hiện phương pháp tiểu phẫu, nam giới sẽ gặp những tình trạng thông thường dưới đây:

 • Xung quanh đầu bộ phận sinh dục nam sẽ xuất hiện một chút máu khô hoặc có thể xuất hiện một chút huyết tương vàng. Sử dụng một chút nước muối pha loãng và thấm nhẹ lên đó bằng khăn mềm, cần nhẹ nhàng để giảm thiểu khả năng năng dẫn tới chảy máu.
 • Hậu phẫu bao quy đầu, lúc này câu bé có thể có màu xanh, màu đỏ hoặc màu xanh lam, đôi khi hơi đen sẫm khi cương cứng.
 • Xuất hiện đau rát mỗi khi đi tiểu trong một khoảng thời gian sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
 • Vết thương này sẽ tự lành lặn sau khi cắt bao quy đầu sau 10 ngày hoặc 2 tuần, tùy vào thể trạng của mỗi người không giống nhau mà việc hồi phục, lành lặn cũng khác nhau.

Những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu bên trên hầu như ai khi cắt cũng sẽ gặp phải, nên nam giới không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, kèm theo đó sẽ có những biểu hiện bất thường cần phải lưu ý.

Biểu hiện bất thường sau khi cắt bao quy đầu

Ngoài những biểu hiện thông thường sau thời gian đầu cắt bao quy đầu bên trên. Sau đó, có thể xuất hiện 1 vài triệu chứng nguy hiểm sau đây:

Chảy máu: 

 • Hậu quả hay gặp nhất ở bên dưới sau khi phẫu thuật là xảy ra tình trạng chảy máu, thường gặp ở đoạn dây chằng cậu bé và mạch máu cũng to lớn dần dẫn tới chảy máu ồ ạt, hoặc xảy ra từ mép vết phẫu thuật cắt da bao quy đầu giữa một số mũi khâu.
 • Biểu hiện chảy máu sau khi cắt bao quy đầu thường là tự cầm hoặc bắt buộc sử dụng tới băng ép.

Nhiễm trùng vết cắt

Nhiễm trùng biểu hiện nguy hiểm sau khi cắt bao quy đầu

Nhiễm trùng biểu hiện nguy hiểm sau khi cắt bao quy đầu

 • Tình trạng này ít gặp hơn, nhưng người phẫu thuật không nên xem thường.
 • Việc cắt bao quy đầu không cẩn thận sẽ dẫn tới nhiễm trùng về sau, đồng thời có các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, siêu vi tấn công gây ra nhiễm trùng hoặc lây truyền căn bệnh.

Xảy ra những cơn đau kéo dài

 • Sau một khoảng thời gian cắt bao quy đầu có thể tự hồi phục trong khoảng nửa tháng. Tuy nhiên, có nhiều người phẫu thuật tại những địa chỉ không được cấp phép, điều kiện vô trùng không đảm bảo, dụng cụ phẫu thuật không được vệ sinh kỹ khiến cho vết mổ bị mắc viêm nhiễm cũng như gây ra một vài cơn đau kéo dài, khó chịu.
 • Không những thế, nhiều nam giới không vệ sinh hoặc không chăm sóc thường xuyên cũng có thể gặp các cơn đau kéo dài như vậy.

Sót lại cấu thành da

 • Biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu mà nhiều người dễ gặp phải đó là dính quy đầu và một só phần da ở đầu, thân cậu nhỏ là một vài biến chứng thường hay gặp lúc cắt bao quy đầu.
 • Đây thường là biến chứng tự nhiên do sự co rút da tại bộ phận sinh dục nam gây ra.

Giảm đi sự khoái cảm của tình dục

 • Việc cắt bao quy đầu cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tới khả năng tình dục của cậu nhỏ. Nhất là khi tiến hành không chất lượng sẽ tác động trực tiếp tới một số dây thần kinh khoái cảm.
 • Chính điều này khiến cho “cậu bé” dễ nhạy cảm hơn, khoái cảm tình dục dần dần giảm xuống, không đạt cực khoái hưng phấn và đôi khi còn gây ra chán nản hoặc ngại ngùng ở những lần yêu sắp tới.

Lời khuyên của bác sĩ về việc cắt bao quy đầu

Theo như những ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia y tế thì cánh máy rau khi phát hiện những triệu chứng bên trên trên hay có những dấu hiệu bất thường thì không nên bỏ qua mà bắt buộc điều trị tại những trung tâm nam khoa chất lượng.

Theo đó, ở những trung tâm lớn với những bác sĩ chuyên ngành nam khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ chẩn đoán và đưa ra các giải quyết hợp lý. Giảm thiểu những hệ lụy có khả năng gây ảnh hưởng xấu tới thể chất sinh sản cũng như nhanh chóng phục hồi vết thương càng sớm càng tốt, giúp lấy lại phong độ trước bạn tình mỗi khi “lâm trận”.

Hy vọng với những chia sẻ về những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu cho người lớn có ảnh hưởng gi? Nhờ đó sẽ giúp nam giới nhận biết được tình trạng mà mình đang gặp phải.

2 Comments
 1. em đi cắt bao đầu , khoảng hơn 3 tuần vết thương của em đã tan hết chỉ , nhưng có hơi phù không đau . em có quan hệ tình dục 2 lần và 2 lần đó đều bị xuất tinh sớm , khoảng hơn 1p . Trong khi bthg những lẫn ưuan hệ trước tg là khoảng 15-25p . Em muốn hỏi bác sĩ , khả năg em có bị mắc phải chứng xuất tinh sớm do cắt bao quy đầu không ạ . và bây giờ e phải làm ntn ạ . Mong bác sĩ giúp đỡ ạ

  Leave a reply

  Logo