Th.S Bác Sĩ Nguyễn Thị Thu Hồng

Thạc sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thị Thu Hồng sinh ngày 10/12/1986, Quê quán tại Thị Trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hồng hiện nay được nhiều người biết đến với các bài thuốc yhct chuyên chữa các bệnh trĩ, xương khớp, đại tràng,… Hiện đã có hơn 9 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Bệnh viện trung ương Quân Đội 108 trực thuộc bộ quốc phòng Việt Nam tọa lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để biết rõ hơn về thông tin bác sĩ mời bạn theo dõi bài viết dưới đây

Kinh nghiệm Ths Bác Sĩ Nguyễn Thị Thu Hồng

Sau khi tốt nghiệp với tâm bằng Cử Nhân Y học cổ truyền, vị Bác sĩ trẻ Nguyễn Thị Thu Hồng luôn phấn đấu hết mình. Để bổ sung và thu nạp những kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn. Qua những năm tháng học và thực tập và nghiên cứu sâu sắc về các phương thuốc chữa bệnh bằng đông y. Dưới đây là những kinh nghiệm mà Bác sĩ đã trải qua.

Th.S Bác Sĩ Nguyễn Thị Thu Hồng

Th.S Bác Sĩ Nguyễn Thị Thu Hồng

  • Từ năm 2003 – 2008 Học và làm việc tại trường Đại Học Y Hà Nội với ngành Y học cổ truyền về bốc thuốc, châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh.
  • Năm 2008 – 2010 Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hồng bắt đầu thực tập nghiên cứu và phát triển các bài thuốc tại Công ty Nam Dược tại đây Bác sĩ đã tìm tòi và học hỏi phát triển được nhiều các bài thuốc hay.
  • Ngày 25/5/2012 Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hồng được vinh dự được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp bằng Thạc sĩ về y học cổ truyền.
  • Năm 2011 đến hiện nay Bác sĩ trẻ đang làm việc tại Bệnh viện trung ương Quân Đội 108 trực thuộc bộ quốc phòng Việt Nam.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hồng được nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp yêu quý đánh giá chăm chỉ, tân tình chu đáo với các bệnh nhân. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Bác sĩ đã đóng góp rất nhiều co nền YHCT nước nhà. Ngoài hoạt động và làm việc tại Bệnh viện Quân Đội 108, Bác Sĩ còn là người kiểm duyệt nội dung trên website: yduoctaman.vn mời các bạn cùng đón đọc

Liên hệ với Bác Sĩ:

Blog sinh lý Tâm An
Logo